Kim Do Yeon (IOI) để ý tới con trai của Lee Jong Hyuk

Bình luận • lee-jong-hyuk-ioi-kim-do-yeon

  Kim Do Yeon đã có một cuộc phỏng vấn với diễn viên Lee Jong Hyuk trên chương trình “Entertainment Relay” của đài KBS 2TV. Trong suốt buổi phỏng vấn, Lee Jong Hyun đã tiết lộ làm thế nào con trai anh, Lee Jun Su và Lee Tak Su, cả hai đều được fan nhìn thấy trên chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

  Tak Su hiện đang là học sinh năm hai của một trường trung học, và giống như bố của mình, cậu thực sự rất đẹp trại! Khi “bà chị” Kim Do Yeon nhìn thấy bức ảnh , cô đã vui vẻ buột miệng nói, “Em lớn hơn Tak Su 4 tuổi. Làm thế nào em có thể là con dâu của anh được?”

  Câu hỏi này đã khiến Lee Jong Hyuk “đứng hình” và phải suy nghĩ một lúc mới nói được, “Anh sẽ hỏi cảm giác của Tak Su thế nào.“ Khi được yêu cầu gửi tin nhắn video đến Tak Su, Kim Do Yeon đã nói, “Tak Su à, Chị sẽ đợi em” và cuối cùng kết thúc tin nhắn bằng một cái nháy mắt tinh nghịch.

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...