Kim Do Yeon (IOI) để ý tới con trai của Lee Jong Hyuk

Bình luận • lee-jong-hyuk-ioi-kim-do-yeon

  Kim Do Yeon đã có một cuộc phỏng vấn với diễn viên Lee Jong Hyuk trên chương trình “Entertainment Relay” của đài KBS 2TV. Trong suốt buổi phỏng vấn, Lee Jong Hyun đã tiết lộ làm thế nào con trai anh, Lee Jun Su và Lee Tak Su, cả hai đều được fan nhìn thấy trên chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

  Tak Su hiện đang là học sinh năm hai của một trường trung học, và giống như bố của mình, cậu thực sự rất đẹp trại! Khi “bà chị” Kim Do Yeon nhìn thấy bức ảnh , cô đã vui vẻ buột miệng nói, “Em lớn hơn Tak Su 4 tuổi. Làm thế nào em có thể là con dâu của anh được?”

  Câu hỏi này đã khiến Lee Jong Hyuk “đứng hình” và phải suy nghĩ một lúc mới nói được, “Anh sẽ hỏi cảm giác của Tak Su thế nào.“ Khi được yêu cầu gửi tin nhắn video đến Tak Su, Kim Do Yeon đã nói, “Tak Su à, Chị sẽ đợi em” và cuối cùng kết thúc tin nhắn bằng một cái nháy mắt tinh nghịch.

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  2-5c19

  Im Se Jun (VICTION) là một fan bự của BTS ?

  Thần tượng mới Im Se Jun của VICTION đã thừa nhận là một fan bự của BTS! Fan hâm mộ BTS đã cảm thấy vô cùng thú vị khi biết Im Se Jun tự hào là một ARMY. Sở dĩ điều này được biết đến, khi anh chàng luôn đề cập...