WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dea73-e14c74.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Winter (aespa) phẫu thuật tràn khí màng phổi - SAOKPOP
K-Chanel

Winter (aespa) phẫu thuật tràn khí màng phổi

Ngày 12/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Winter (aespa), đang trong quá trình phục hồi sau khi trải qua một ca phẫu thuật tràn khí màng phổi tại một bệnh viện hàng đầu ở Seoul vào ngày trước đó.

Bệnh tràn khí màng phổi xảy ra khi có một lỗ trên bề mặt của phổi, dẫn đến sự rò rỉ hoặc tràn khí vào và tích tụ trong khoang màng phổi (một không gian kín nằm giữa hai lớp màng phổi).

Winter đã hoàn thành lịch trình tại Nhật Bản trước khi thực hiện ca phẫu thuật. aespa đã khởi hành sang Nhật Bản vào ngày 6/4 và sau đó xuất hiện trên chương trình âm nhạc nổi tiếng "Venue 101" của đất nước này.

Theo kế hoạch, aespa sẽ phát hành một bài hát mới trong tháng 5 và bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới từ tháng 6. Thông thường, sau phẫu thuật tràn khí màng phổi, cần phải nằm viện từ 2-3 ngày và mất khoảng 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Winter có thể tham gia vào các hoạt động comeback và lịch trình lưu diễn cùng nhóm mà không gặp trở ngại gì.

Leave a Reply