WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df409-dffb63.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Ram đột ngột qua đời  - SAOKPOP
K-Chanel

Park Bo Ram đột ngột qua đời 

Ngày 12/4, Công ty giải trí Xanadu thông báo về sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Park Bo Ram vào đêm trước đó. Cảnh sát hiện đang hợp tác với Cơ quan Pháp y quốc gia Hàn Quốc (NFS) để tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân chính xác của cái chết.

Theo thông tin từ cảnh sát, khoảng 9 giờ 55 phút tối ngày 11/4, khi đang uống rượu tại nhà một người bạn ở thành phố Namyangju (tỉnh Gyeonggi), Park Bo Ram đã đi vào nhà vệ sinh một mình và không trở ra sau đó. Người thân phát hiện cô bất tỉnh trong phòng vệ sinh và đã gọi cấp cứu ngay lập tức, nhưng không thể cứu vãn được và cô đã qua đời tại bệnh viện vào khoảng hơn 11 giờ. Cảnh sát không phát hiện bất kỳ vết thương ngoài cơ thể đặc biệt nào.

Xanadu thể hiện sự tiếc thương sâu sắc từ tận đáy lòng đến Park Bo Ram và gửi lời chia buồn đến các người hâm mộ của cô. Công ty đang tiến hành thảo luận với gia đình để tổ chức tang lễ.

Park Bo Ram trở nên nổi tiếng khắp Hàn Quốc sau khi tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K2 vào năm 2010. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhiều lần trở thành tâm điểm trên mạng xã hội châu Á nhờ màn giảm cân ngoạn mục. Trong suốt sự nghiệp, Park Bo Ram khẳng định tên tuổi qua nhiều bản hit "làm mưa làm gió" tại xứ sở kim chi như Beautiful, Celepretty... Ngoài ra, Park Bo Ram từng hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên Seo In Guk (Reply 1997).

Leave a Reply