WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df7af-4e55ca.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lisa (Blackpink) gia nhập Sony Music - SAOKPOP
K-Chanel

Lisa (Blackpink) gia nhập Sony Music

Ngày 11/4, Sony Music Korea thông báo rằng công ty LLOUD của Lisa (Blackpink), đã ký một thỏa thuận hợp tác với hãng thu âm RCA, một phần của Sony Music (Mỹ), để thực hiện các hoạt động âm nhạc tại thị trường toàn cầu.

Lisa đã tỏ ra rất hạnh phúc khi trở thành thành viên của gia đình RCA trước khi ra mắt album solo mới của mình. Cô tin rằng đội ngũ này sẽ giúp cô đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp solo của mình. Phía RCA cũng tỏ ra tự hào khi được hợp tác với Lisa, đồng thời khẳng định cô là một ngôi sao toàn cầu có tài năng không thể phủ nhận.

Với việc này, Lisa sẽ cùng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như ASAP Rocky, Becky G, Doja Cat, Foo Fighters, Justin Timberlake, KAYTRANADA, Latto, Mark Ronson, P!NK, Steve Lacy, SZA, Tems, Tate McRae, Victoria Monet, và WizKid.

Hồi tháng 9 năm ngoái, truyền thông Hàn Quốc rộ tin 1 hãng đĩa Mỹ đã ngỏ ý mời hợp tác với Lisa. Giá trị hợp đồng thuộc hàng "béo bở' nhất lịch sử K-Pop và đủ hấp dẫn để cô từ chối đề xuất của công ty cũ YG. Tin đồn cho biết đây là bản hợp đồng kéo dài nhiều năm, sản xuất ít nhất 6 album mới. Nữ nghệ sĩ còn được hứa hẹn hỗ trợ hiện diện trong ngành giải trí sâu rộng hơn, ngoài âm nhạc có cả phim Hollywood và video game,…

Leave a Reply