Kim Do Yeon (IOI) để ý tới con trai của Lee Jong Hyuk

lee-jong-hyuk-ioi-kim-do-yeon

Kim Do Yeon đã có một cuộc phỏng vấn với diễn viên Lee Jong Hyuk trên chương trình “Entertainment Relay” của đài KBS 2TV. Trong suốt buổi phỏng vấn, Lee Jong Hyun đã tiết lộ làm thế nào con trai anh, Lee Jun Su và Lee Tak Su, cả hai đều được fan nhìn thấy trên chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Tak Su hiện đang là học sinh năm hai của một trường trung học, và giống như bố của mình, cậu thực sự rất đẹp trại! Khi “bà chị” Kim Do Yeon nhìn thấy bức ảnh , cô đã vui vẻ buột miệng nói, “Em lớn hơn Tak Su 4 tuổi. Làm thế nào em có thể là con dâu của anh được?”

Câu hỏi này đã khiến Lee Jong Hyuk “đứng hình” và phải suy nghĩ một lúc mới nói được, “Anh sẽ hỏi cảm giác của Tak Su thế nào.“ Khi được yêu cầu gửi tin nhắn video đến Tak Su, Kim Do Yeon đã nói, “Tak Su à, Chị sẽ đợi em” và cuối cùng kết thúc tin nhắn bằng một cái nháy mắt tinh nghịch.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...