K-Chanel

Kim So Hye (I.O.I) được minh oan sau scandal bắt nạt học đường

Hồi năm 2017, Kim So Hye bị tố bắt nạt học đường bởi một tài khoản ẩn danh tố cáo rằng đã kéo tóc, đánh một bạn học và bị nhà trường kỷ luật vào thời đi học. Tuy nhiên tại thời điểm đó ,vụ việc đã lắng xuống vì phía tố cáo không có đủ bằng chứng cũng như công ty quản lý của cô nàng đã có những đáp trả vô cùng cứng rắn bảo vệ cô nàng.

Sau đó, vào tháng 2 năm nay, cựu thành viên I.O.I tiếp tục bị vướng vào một vụ việc bắt nạt học đường khác khi có một tài khoản ẩn danh, tố cáo rằng bản thân người này đã chứng mắt chứng kiến và nhìn thấy những gì mà Kim So Hye đã làm trong quá khứ và tố cô là một trong những học sinh cá biệt tại thời đi học. Tại thời điểm đó, phía công ty cô nàng cho biết sẽ liên tục điều tra và làm rõ mọi chuyện cho đến khi sự thật được phơi bày:

Cho tới ngày 26/7, công ty quản lý của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo cuối cùng liên quan tới vụ việc này :

"Vào tháng 2/2021, chúng tôi nhận được đơn khiếu nại về một bài đăng liên quan đến nữ diễn viên Kim So Hye. Chúng tôi đã yêu cầu mở cuộc điều tra.

Chúng tôi sẽ cho các bạn biết về sự việc và tình hình điều tra của cảnh sát.

Sau khi Kim So Hye ra mắt, trên Internet liên tục có những tin đồn ác ý về việc cô ấy là thủ phạm bạo lực học đường. Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã xác định được người lan truyền tin đồn. Người này đã thừa nhận rằng tung tin đồn vì tò mò mà không kiểm tra sự thật. Khi cuộc điều tra của cảnh sát đã cho thấy thông tin đó là sai sự thật, người phát tán tin đồn đã bày tỏ sự hối hận và mong muốn được tha thứ.

Thông qua cuộc điều tra lần này của cảnh sát, người đầu tiên đăng tin đồn đã được xác định. Người này đã ra trình diện cảnh sát và thừa nhận đã đăng tin và bình luận sai sự thật.

Theo kết quả xác nhận, người tự nhận mình đã bị bắt nạt thật ra lại là một trong những thủ phạm của bạo lực học đường, trong đó Kim So Hye là nạn nhân khi đang học cấp hai. Người này đã nhận ra lỗi sai của bản thân, viết những lời đồn ác ý do ghen tị, đồng thời cũng đã viết thư tay gửi cơ quan điều tra để bày tỏ sự hối hận.

Ngoài sự việc trên, Kim So Hye từng vướng vào 1 vụ tranh cãi với học sinh trường khác do hiểu lầm. Ủy ban Đối phó với bạo lực học đường đã được tổ chức và Kim So Hye đã gặp trực tiếp đương sự, xin lỗi và giải quyết hiểu lầm thông qua đối thoại. Chúng tôi cũng rất xin lỗi đương sự trên vì vô tình bị kéo vào chuyện này.

Sự việc lần này là một cơ hội để nữ diễn viên Kim So Hye nhìn lại những hành động chưa trưởng thành của mình và suy ngẫm về bản thân. Cô ấy sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy một hình ảnh trưởng thành và tốt đẹp hơn.

Chúng tôi cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các diễn viên bằng nhiều cách khác nhau.

Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý đối với các bài đăng ác ý như lăng mạ, vu khống và quấy rối tình dục, cũng như hành vi phát tán những tin đồn vô căn cứ về các diễn viên. Chúng tôi sẽ tích cực xử lý các hành vi này và không có sự khoan hồng nào cả."

Leave a Reply