K-Movie/Drama

Jo Byung Gyu chính thức được minh oan trong scandal bắt nạt thời còn học

Vào tháng 2, một cư dân mạng đăng tải bài viết nói rằng mình bị Jo Byung Gyu bắt nạt thời còn học. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra của cảnh sát, người này đã thừa nhận thông tin trong bài viết là sai sự thật và gửi thư xin lỗi đến Jo Byung Gyu vào ngày 26/7. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng đã ra thông báo chính thức:

"Xin chào, chúng tôi là HB Entertainment. Sau đây là quan điểm của của chúng tôi về các thông tin ngày hôm nay về diễn viên Jo Byung Gyu.

Từ đầu, chúng tôi đã thực hiện các hành động pháp lý chống lại người đăng các cáo buộc blhđ. Người đó gần đây đã thừa nhận rằng bài đăng ấy là sai sự thật và đã gửi lời xin lỗi chính thức, đồng thời bảo rằng đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động của mình.

Ngoài ra, về quá trình điều tra vụ việc, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng đúng là nam diễn viên Jo Byung Gyu đã nộp lên các bản tường trình và lời khai từ các giáo viên và đồng bạn của cậu ấy, những người đã chứng kiến tất cả suốt thời cậu đi học, và đã nộp cả hồ sơ học bạ.

Đối với người tố cáo có quốc tịch nước ngoài, nghi phạm đã được xác định thông qua các cuộc điều tra của cảnh sát và chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý khi nghi phạm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Trong thời gian tới, công ty chủ quản sẽ chủ động đáp lại bằng các hành động pháp lý nghiêm khắc với những bài viết vô căn cứ và những bình luận ác ý liên quan đến Jo Byung Gyu."

Leave a Reply