WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df779-df074f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Sae Ron rút lui không tham gia vở kịch "Dongchimi" vì lý do sức khỏe - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Sae Ron rút lui không tham gia vở kịch “Dongchimi” vì lý do sức khỏe

Trong thông báo mới nhất từ Ban tổ chức vở kịch "Dongchimi", nữ diễn viên Kim Sae Ron đã quyết định rút lui khỏi vở kịch với lý do về sức khỏe. "Dongchimi" là một vở kịch đã tổ chức biểu diễn trong vòng 15 năm qua và sẽ được tổ chức tại Hội trường nghệ thuật CTS từ ngày 3-12/5. Tác phẩm kể về tình yêu sâu đậm của một cặp vợ chồng già và tình bạn giữa ba anh chị em ruột, Kim Sae Ron dự kiến sẽ tham gia với vai cô con gái út Jeong Yeon.

Quyết định này của Kim Sae Ron đến sau một thời gian gặp khó khăn về mặt tinh thần, đặc biệt sau vụ việc tự công khai bức ảnh má kề má với nam diễn viên Kim Soo Hyun, một hành động mà cô mô tả là "không có gì để nói." Anh A, người gần gũi nhất với Kim Sae Ron trong thời gian qua, chia sẻ rằng cô rất đam mê với việc trở lại sân khấu và diễn xuất, nhưng quyết định tạm dừng hoạt động để tập trung vào sức khỏe.

Được biết Kim Sae Ron đã bắt đầu chuẩn bị cho vở kịch từ khoảng 1 tháng trước với thái độ của một tân binh. Cô đã gặp gỡ Chủ tịch và Phó Chủ tịch rạp hát tại buổi thử vai và được casting sau khi kết thúc buổi thử vai cường độ cao, từ diễn xuất tường thuật đến diễn xuất kịch bản.

Vở kịch thu hút sự chú ý lớn vì đây là màn quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất của Kim Sae Ron sau hai năm. Cho đến ngày 17/4, hình ảnh và tên của cô vẫn hiện trong phần thông tin diễn viên của vở kịch, nhưng nay đã bị xóa khỏi danh sách.

Leave a Reply