MV “TT” của Twice cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

Bình luận • Dựa theo kết quả thống kê do trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube cung cấp, vào đúng 0h20’ rạng sáng ngày 3/1 (theo giờ Hàn Quốc), video “TT” (bài hát chủ đề nằm trong album TWICEcoaster : LANE 1) của nhóm nhạc Twice đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, kể từ sau khi được phát hành vào ngày 24/10/2016.

  twice-tt

  Với thành tích ấn tượng này, Twice đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi chỉ sau 71 ngày được công bố đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem, nhanh hơn gần gấp 3 lần so với thời gian 207 ngày mà video “Cheer Up” cần có để thu hút 100 triệu lượt xem.

  Không chỉ thế, 9 cô gái xinh đẹp nhà JYP còn vinh dự trở thành nhóm nhạc tân binh nữ đầu tiên sở hữu 3 video có số lượng người xem lên đến hàng trăm triệu lượt, với bộ ba bản hit “Like OOH-AHH”, “Cheer Up” và “TT”.

  Diệp Lưu / Theo KBS

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...