MV “TT” của Twice cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

Bình luận • Dựa theo kết quả thống kê do trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube cung cấp, vào đúng 0h20’ rạng sáng ngày 3/1 (theo giờ Hàn Quốc), video “TT” (bài hát chủ đề nằm trong album TWICEcoaster : LANE 1) của nhóm nhạc Twice đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, kể từ sau khi được phát hành vào ngày 24/10/2016.

  twice-tt

  Với thành tích ấn tượng này, Twice đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi chỉ sau 71 ngày được công bố đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem, nhanh hơn gần gấp 3 lần so với thời gian 207 ngày mà video “Cheer Up” cần có để thu hút 100 triệu lượt xem.

  Không chỉ thế, 9 cô gái xinh đẹp nhà JYP còn vinh dự trở thành nhóm nhạc tân binh nữ đầu tiên sở hữu 3 video có số lượng người xem lên đến hàng trăm triệu lượt, với bộ ba bản hit “Like OOH-AHH”, “Cheer Up” và “TT”.

  Diệp Lưu / Theo KBS

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...