WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35de9f9-e14c56.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Chaeyoung (TWICE) và Zion.T xác nhận hẹn hò - SAOKPOP
K-Chanel

Chaeyoung (TWICE) và Zion.T xác nhận hẹn hò

Theo thông tin độc quyền từ trang tin SWAY, cặp đôi có nguồn gốc quen biết qua một người bạn chung và đã hẹn hò trong khoảng thời gian dài. Chaeyoung và Zion.T thường xuyên được nhìn thấy công khai đi chơi ở khu Hannam-dong và Yeonhui-dong, cũng như hay đi dạo ở các con hẻm ở Gangbuk. Đáng chú ý, Zion.T sinh năm 1989, lớn hơn Chaeyoung 10 tuổi.

Zion.T được mô tả là phù hợp với tiêu chí lý tưởng của Chaeyoung với vóc dáng gầy gò và cái nhìn nghệ sĩ. Người quen của cả hai đã chia sẻ: "Từ tiền bối và hậu bối, Chaeyoung và Zion.T đã phát triển thành một mối quan hệ yêu đương. Họ không giấu diếm về mối quan hệ của mình, nên mọi người xung quanh đều biết."

Sự xác nhận từ JYP Entertainment và The Black Label vào ngày 5/4 đã khẳng định rằng cả hai đang có một mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ lẫn nhau. Cặp đôi đã hẹn hò trong khoảng 6 tháng và được giới thiệu thông qua một người quen. Chaeyoung và Zion.T đã thu hút sự chú ý và chúc mừng từ người hâm mộ vì họ là những nghệ sĩ được ngưỡng mộ và có tầm ảnh hưởng riêng.

Leave a Reply