WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfc1d-4f0613.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Karina (aespa) và Lee Jae Wook đã chính thức “đường ai nấy đi” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Karina (aespa) và Lee Jae Wook đã chính thức “đường ai nấy đi”

Theo thông tin độc quyền từ trang tin Tenasia (Hàn Quốc), Karina (aespa) và nam diễn viên Lee Jae Wook đã chính thức quyết định chia tay sau 5 tuần hẹn hò công khai. Lý do chính dẫn đến quyết định này là áp lực quá lớn từ những bình luận tiêu cực, cũng như cảm giác có lỗi với người hâm mộ. Cả hai nghệ sĩ đều thừa nhận sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp cá nhân và sẽ tiếp tục ủng hộ lẫn nhau trong vai trò đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Vào ngày 27/2 vừa qua, Karina và Lee Jae Wook đã công bố tin tức về mối quan hệ của họ. Cả hai công ty quản lý, SM Entertainment và CJeS Entertainment, đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình tìm hiểu về nhau.

Karina và Lee Jae Wook được cho là đã gặp nhau tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập của một thương hiệu nổi tiếng tại Milan (Ý) vào tháng trước, sau đó họ đã phát triển mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề, đến mức Karina đã phải viết lên trang cá nhân xin lỗi người hâm mộ.

Leave a Reply