WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35def17-4e530a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SHEESH - BABYMONSTER - SAOKPOP
Video Hot

SHEESH – BABYMONSTER

Sau một thời gian chờ đợi, nhóm nhạc mới của YG Entertainment, BABYMONSTER, đã chính thức trở lại với đội hình đầy đủ gồm 7 thành viên. Họ đã ra mắt mini album đầu tay mang tựa đề "BABYMONS7ER" cùng với bài hát chủ đề "SHEESH". Đây là dự án đầu tiên mà nhóm thực hiện với đầy đủ 7 thành viên, và cũng đánh dấu sự ra mắt chính thức của thành viên mới, Ahyeon.

Ca khúc chủ đề "Sheesh" được giới thiệu với một concept đậm chất bí ẩn và huyền bí, kết hợp với một bản phối hip-hop sôi động và điệp khúc mạnh mẽ. Bắt đầu với âm nhạc của cây đàn piano và các giọng hát mượt mà của các thành viên, "Sheesh" đã để lại ấn tượng mạnh mẽ.

"Sheesh" sử dụng nhiều phong cách và chuyển đoạn đột ngột, tạo ra sự hấp dẫn cho người nghe. Tuy công thức này đã từng thành công với ca khúc "I Got A Boy" của SNSD, nhưng trong thời điểm hiện tại, việc trộn lẫn quá nhiều yếu tố có thể gây ra sự rời rạc và làm mất hứng thú, ảnh hưởng đến việc người nghe stream nhạc.

MV của BABYMONSTER lần này được chú trọng đặc biệt về mặt hình ảnh, theo một concept đen tối rất đặc trưng. 7 thành viên của nhóm đã được biến đổi thành các "quái vật" độc đáo, với những chi tiết như mắt lửa và hình ảnh phù thuỷ, gợi lên sự tò mò cho người xem. Vũ đạo cũng được chú trọng đặc biệt, với những bước nhảy đẹp mắt và các động tác thách thức.

Leave a Reply