WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df5ef-23ce8c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Highlight đạt thỏa thuận sử dụng lại tên nhóm cũ "Beast" sau thương lượng với Cube Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

Highlight đạt thỏa thuận sử dụng lại tên nhóm cũ “Beast” sau thương lượng với Cube Entertainment

Công ty giải trí Around Us đã thông báo vào ngày 2/4 rằng Highlight đã đạt được thỏa thuận với Cube Entertainment về việc sử dụng lại tên nhóm "Beast". Thỏa thuận này đánh dấu một kết thúc cho một cuộc tranh chấp bản quyền kéo dài 8 năm kể từ khi nhóm rời khỏi Cube vào năm 2016.

Theo thông tin từ Around Us Entertainment, Highlight đã chính thức lấy lại được quyền thương hiệu cho tên nhóm "Beast" sau khi hoàn tất đàm phán với Cube Entertainment. Cuộc tranh chấp bản quyền tên nhóm bắt đầu khi hợp đồng độc quyền với Cube kết thúc vào năm 2016. Kể từ đó, nhóm đã phải hoạt động với tên mới là "Highlight".

Dù đã có quyền sử dụng lại tên "Beast", nhưng Highlight vẫn quyết định tiếp tục hoạt động dưới tên "Highlight". Đây là quyết định được đánh giá cao từ các thành viên và công ty quản lý, nhằm tiếp tục tạo ra những thành công mới trong tương lai.

Trước đó, Highlight đã kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá kéo dài hai tuần cho album mini thứ 5 "Switch On", kỷ niệm 15 năm ra mắt của nhóm, với ca khúc chủ đề "Body".

Ngoài ra, các thành viên của nhóm cũng đã công bố kế hoạch tổ chức concert vào ngày 10-12/5, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của họ và cam kết tiếp tục tỏa sáng như hiện tại.

Leave a Reply