WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bcaf9-4db6ca.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Eric (Shinhwa) động viên BEAST trước trận chiến pháp lý sắp tới - SAOKPOP
K-Chanel

Eric (Shinhwa) động viên BEAST trước trận chiến pháp lý sắp tới

Eric Mun, trưởng nhóm nhạc kỳ cựu Shinhwa đã bày tỏ rằng anh luôn cổ vũ cho BEAST để họ vượt qua tình trạng khó khăn của cuộc chiến pháp lý hiện tại.

beast-shinhwas-eric

BEAST vừa rời khỏi công ty quản lý để thành lập công ty riêng đã gặp một số vấn đề khó khăn trong năm vừa rồi. Nhóm đang cố gắng bảo vệ tên nhóm của mình trong khi CUBE thông báo rằng họ sẽ giữ cái tên “BEAST” đến năm 2026.

Là nhóm nhạc lâu đời nhất Kpop, Shinhwa đã từng trải qua một cuộc chiến pháp lý tương tự, họ đã mất 12 năm làm việc để giữ cái tên “Shinhwa”. Cuộc chiến này chỉ vừa kết thúc vào tháng 5 năm 2015.

shinhwa-star-daily-news

Tình huống hiện nay của BEAST hoàn toàn tương đồng với những gì mà Shinhwa đã từng đối mặt. Chính vì thế, công chúng rất quan tâm đến suy nghĩ của nhóm về vấn đề này của hậu bối, đặc biệt là trưởng nhóm Eric – “đầu tàu” của Shinhwa Company đồng thời cũng là nhân tố then chốt giúp Shinhwa giành chiến thắng trong cuộc chiến tương tự.

eric-shinhwa

Mới đây, trong một bài phỏng vấn độc quyền cho sự trở lại của Shinhwa, Eric đã chia sẻ những suy nghĩ, sự đồng cảm, cũng như gửi lời cổ vũ đến BEAST để nhóm nhạc hậu bối này có thể tìm ra giải pháp vượt qua cuộc chiến pháp lý đầy chông gai đang chờ đợi phía trước.

Khi có sự xung đột lợi ích giữa công ty và một nhóm nhạc, điều quan trọng là giữa các thành viên trong nhóm phải có sự đoàn kết.”, anh còn nói thêm là “Cần phải có tiếng nói chung.

Eric bày tỏ rằng hiện tại anh không tìm thấy giải pháp để giải quyết tình hình trước mắt, nhưng anh tin rằng nếu các thành viên BEAST cùng chung chí hướng thì kỳ tích sẽ xuất hiện.

Sẽ thật hạnh phúc nếu mọi người có một kết thúc có hậu!“, anh kết thúc bài phỏng vấn.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply