WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc81b-e073ee.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"Idol Star Athletics Championships 2018" đã sẵn sàng trở lại - SAOKPOP
K-Chanel

“Idol Star Athletics Championships 2018” đã sẵn sàng trở lại

Ngày 28/6, một đại diện Đài truyền hình hé lộ qua tờ "The Daily Sports”: "MBC Idol star athletics championship" - tập đặc biệt dịp Trung Thu đang trong quá trình chuẩn bị tổ chức". Chương trình được sản xuất bởi PD Park Chang Hoon, người đã sản xuất ra các chương trình như "Infinite Challenge", "The Capable Ones", "Radio Star”.

Các hạng mục trong đại hội đang ngày càng đa dạng hơn. Bộ môn bowling đã được đưa vào trong tập đặc biệt năm ngoái và nhận được những đánh giá tốt. Tỉ lệ người xem cũng tăng lên từ 5~6%. Hiện tại, các hạng mục cá nhân và nhóm như điền kinh, bowling, bắn cung, thể dục dụng cụ, thể dục nhịp điệu,... đang được đưa vào cuộc thi.

Phát sóng lần đầu tiên vào dịp lễ trung thu năm 2010, "Idol Star Athletics Championships" là một chương trình truyền hình Hàn Quốc dành riêng cho dịp lễ tiêu biểu của đài MBC, thường được phát sóng và dịp Tết Nguyên Đán và Trung Thu. Vấn đề thời gian ghi hình dài và các idol thường xuyên gặp chấn thương là lý do chương trình nhận được nhiều phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên, những hạng mục mới như thể dục dụng cụ, thể dục nhiệp điệu, bowling... đã được thêm vào để giảm thiểu nguy cơ gặp chấn thương.

Những idol mới nổi cũng có thể nhận được sự chú ý thông qua "Idol Athletics Championship". Nhóm nhạc HIGHLIGHT sau khi tham gia đại hội đã nhận được danh hiệu "Idol Thể Thao", thành viên Seong So (Cosmic Girls) đã được mệnh danh là “Nữ hoàng thể dục nhịp điệu” nhờ những màn trình diễn ấn tượng trong đại hội. Nhóm nhạc nam Astro cũng từng đạt danh hiệu "Idol Thể Dục Nhịp Điệu" thông qua chương trình này.

Leave a Reply