WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df1e3-e113ff.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nhân viên đài MBC đình công, ISAC 2017 vẫn tiếp tục ghi hình - SAOKPOP
K-Chanel

Nhân viên đài MBC đình công, ISAC 2017 vẫn tiếp tục ghi hình

Theo tin từ Tổng Công Đoàn đài MBC cho biết, 56 PD từ các chương trình giải trí đã tổ chức một cuộc họp vào chiều ngày 21 tháng 8, và cả 56 người họ đều đồng ý tham gia vào cuộc đình công ở qui mô lớn sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 4 tháng 9.

mbc

Mục tiêu của cuộc đình công là đòi lại quyền được phát sóng một cách công bằng và yêu cầu ông Kim Jang Gyum – Chủ tịch hiện tại của đài MBC từ chức. Các PD đã bày tỏ sự bất mãn kịch liệt với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và những quy định thiên vị của MBC, điều này làm giảm mức độ tin cậy của MBC với tư cách là một nguồn tin tức. Các PD khẳng định rằng một trong nguyên nhân chính là do sức ảnh hưởng nặng nề đến từ phía chủ tịch Kim Jang Gyum.

Dù cuộc đình công đang diễn ra nhưng không phải tất cả các chương trình đều bị hủy bỏ bởi tình hình mỗi chương trình sẽ được cân nhắc riêng lẻ trước khi các PD từ chối việc sản xuất chương trình.

isac

Theo đó, đại diện từ chương trình “Idol Star Athletics Championship” (ISAC) khẳng định việc ghi hình cho tập đặc biệt mừng Trung Thu vẫn sẽ diễn ra mặc dù thiếu nhiều nhân viên. Theo đại diện của ISAC, chương trình “hiện đang thảo luận tuyển dụng một PD thay thế, sau khi PD Heo Hang từ chức như một phần của cuộc đình công chung.”

Việc ghi hình tập đặc biệt mừng Trung Thu của ISAC sẽ diễn ra vào ngày 4 và 11 tháng 9 sắp tới. Năm nay chương trình có thể sử dụng nhân sự bên ngoài để thay thế cho PD chính của show trong khi phần lớn các nhân viên của MBC đang chung sức tham gia cuộc đình công.

mbc-show

Hiện tại, ekip của “Infinity Challenge”. “I live alone” và drama “Man who sets the table” đã cho biết khả năng các chương trình của họ sẽ dừng phát sóng sau ngày 4 tháng 9. “2017 DMC Festival” vốn được lên kế hoạch thực hiện vào giữa tháng 9 cũng đã chính thức bị huỷ bỏ.

Leave a Reply