K-Chanel

Idol Star Athletics Championships – Chuseok Special 2019 sẽ kỷ niệm 10 năm tổ chức

Ngày 7/8, phía chương trình Idol Star Athletics Championships – Chuseok Special 2019 (ISAC) thông báo: "Theo khẩu hiệu 'Lễ hội lần thứ 10 - ISAC của mọi người', chương trình năm nay sẽ được tiến hành theo concept lễ hội, nơi thí sinh tham gia có thể phát huy toàn vẹn sức hút, thể lực và tài năng của mình". 3 từ khoá chủ đạo sẽ là "kỷ niệm 10 năm", "hạng mục mới" và "lễ hội"."

Dựa trên các môn thi vốn được yêu thích như điền kinh, bắn cung, sút bóng luân lưu, đội ngũ sản xuất sẽ bổ sung thêm hạng mục thi đấu mới phù hợp với xu hướng của thời đại nhằm giúp các thần tượng có thể phát huy toàn vẹn sức hút, thể lực và tài năng của mình. 

Phía ISAC chia sẻ: "Để những giọt mồ hôi các idol đổ xuống không trở thành những giọt mồ hôi lãng phí, chúng tôi sẽ dồn hết sức vào quá trình chuẩn bị toàn diện nhằm biến ISAC lần này thành nơi tất cả mọi người, cả idol và fan, có thể tận hưởng cùng nhau. Hy vọng các bạn sẽ dành nhiều sự ủng hộ và quan tâm cho các idol tham gia ISAC".

Chương trình dự kiến sẽ sớm công bố danh sách idol tham gia từng bộ môn thi đấu, đồng thời cũng đã hoàn tất chiêu mộ đội ngũ huấn luyện viên tài giỏi nhất. Để tạo nên không khí vui vẻ tại hiện trường, các cuộc tranh tài ngoài lề cũng như màn biểu diễn chúc mừng đã được chuẩn bị để mang tới niềm vui cho fan hâm mộ giữa các hạng mục thi đấu.

Leave a Reply