K-Chanel

Sunmi tiết lộ bị tổn thương sâu sắc khi cố gắng đọc hết các bình luận ác ý

Trong tập 9 của chương trình thực tế đài JTBC4 "Secret Unnie", phát sóng vào 8h30 tối 29/6 (thứ 6), diễn viên Han Chaeyoung, SunmiHyoyeon (SNSD) đã có một cuộc gặp gỡ và tâm sự rất chân thật những câu chuyện của mình. Các cô gái đã cùng nhau uống vài ly rượu một cách rất tự nhiên, khi đề cập về “nỗi lo của các cô em gái”, họ cùng nhau nhắc đến những khó khăn mà bản thân đã từng trải qua.

Hyoyeon chia sẻ về thời kỳ trì trệ của cô: "Tôi từng hoạt động nhiều năm với tư cách là thành viên của SNSD. Nhưng bây giờ lại với tư cách là nghệ sĩ Hyoyeon. Vì thế nên bây giờ tôi phải học thêm rất nhiều thứ như ngoại ngữ, sáng tác, sản xuất nhạc...".

Trong khi đó, Han Chaeyoung chia sẻ với tư cách một tiền bối: "Giảm sút phong độ không phải là thứ xảy ra trong chốc lát. Điều gì cần đến sẽ phải đến. Đó là giai đoạn dù có thể vượt qua nhưng không thể không tránh né được".

Câu chuyện phiền não về những bình luận ác ý của người nổi tiếng cũng được nhắc đến. Sunmi thể hiện sự buồn bã và nói: "Em đã đọc hết (bình luận ác ý). Khán giả hiện nay không chỉ đưa ra những nhận xét đơn thuần mà còn có cả những bình luận quá đà nữa. Người nổi tiếng thì cũng là con người kia mà".

Hyoyeon thì chia sẻ: "Ngày trước khi đọc bình luận ác ý tôi rất hay nổi nóng nhưng bây giờ thì không còn thấy tổn thương nhiều nữa". Chaeyoung cũng trả lời một cách điềm tĩnh và có phần buồn bã rằng: "Cảm xúc của tôi cũng đã chai lì cả rồi".

1_08aUd018svccpvvopu5umz8_f4ae30.jpg

"Secret Unnie" là nơi gặp gỡ, chia sẻ của một người em có nhiều tâm sự và những người chị nhiều kinh nghiệm sống trong giới giải trí hỗn độn. Họ sẽ cùng ngồi xuống bên nhau, cùng tâm tình và đắp xây nên tình bạn đẹp. Tập 9 của chương trình sẽ phát sóng vào 8h30 tối 29/6 (thứ 6) trên đài JTBC4.

Leave a Reply