K-Chanel

L (Infinite) lần đầu tổ chức fan meeting cá nhân tại Hàn Quốc

Ngày 28/6, công ty quản lý Woollim Entertainment đã công bố poster của buổi fan meeting mang tên “Kim Myung Soo 1st Fan Meeting in Seoul” trên SNS chính thức của công ty. Fanmeeting sẽ được tổ chức trong 2 ngày, vào 18h ngày 14/7 và 17h ngày 15/7. Trên poster được công bố, L xuất hiện với hình ảnh ấm áp, rạng rỡ giữa phông nền màu trắng. Ánh mắt xuất thần và dáng vẻ sang trọng của L khiến người xem được mãn nhãn.

Đây là buổi fanmeeting cá nhân đầu tiên mà L xuất hiện với tư cách là diễn viên Kim Myung Soo tại Hàn Quốc. Trong buổi họp mặt sẽ tổ chức nhiều chương trình đa dạng để anh có thể giao lưu cùng với người hâm mộ của mình. Vé sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 20h ngày 28/6 trên trang đặt vé Melon Ticket, dự đoán trận chiến giành vé sẽ rất khốc liệt.

Trong khi đó, Kim Myung Soo hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả với vai diễn Im Ba Reun, một thẩm phán ưu tú luôn đặt nguyên tắc lên hàng đầu trong bộ phim "Miss Hammurabi" được chiếu vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh JTBC.

Leave a Reply