K-Chanel

Hợp đồng giữa ZE:A và Star Empire sẽ chính thức hết hạn trong hôm nay

Chưa đầy 1 tuần trong năm mới, Kpop lại một lần nữa phải chứng kiến nguy cơ tan rã của một nhóm nhạc thần tượng lâu năm.

ze-a

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc thần tượng nam ZE:A sẽ hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản Star Empire vào ngày 7/1. Năm 2010 nhóm đã chính thức ký hợp đồng với công ty, tính đến nay đã đúng mốc 7 năm. Và nếu như ZE:A thật sự tan rã, điều này cũng một lần nữa chứng minh sự đáng sợ của “lời nguyền 7 năm” tại Kpop.

Hiện nay, thành viên Hwang Kwang Hee đang rất bận rộn với vai trò thành viên cố định trên chương trình thực tế nổi tiếng “Infinity Challenge”, trong khi Im Si Wan vẫn tiếp tục củng cố những thành công của mình với tư cách một diễn viên thần tượng với phim điện ảnh “The Attorney” và phim truyền hình “Incomplete Life”. Hai thành viên Park Hyung Sik Kim Dong Jun cũng đang từng bước tạo nên những dấu ấn của riêng mình trên con đường diễn xuất, thông qua các vở nhạc kịch hay những bộ phim truyền hình.

ZEA

Nhóm có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau nếu họ lựa chọn ở lại công ty, nhưng sẽ tan rã khi các thành viên ký hợp đồng với công ty khác. Một trong số các thành viên dường như xem xét khả năng ký hợp đồng với các công ty chuyên quản lý diễn viên.

Một người trong ngành cho biết: “Theo như dự kiến, mọi thứ đã được sắp xếp vào cuối năm ngoái, nhưng do một vài thành viên bận rộn quay phim, những người khác thì đang nhập ngũ, vì thế rất khó để đi đến một kết luận

Phản ứng lại những tin đồn về việc tan rã, đại diện công ty lên tiếng: “Chúng tôi đang trong quá trình thảo luận để gia hạn hợp đồng với các thành viên. Tuy nhiên, ngay cả khi hợp đồng đã hết hạn thì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên đang bận rộn với lịch quay phim”.

Với tình thế hiện nay của ZE:A, nhiều người cho rằng tan rã là một giải pháp hợp lý để các thành viên có thể tự do theo đuổi những gì họ thật sự yêu tích và đã có được vài thành công đáng kể!

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply