Những thần tượng sẽ trở thành các ông bố, bà mẹ tuyệt vời


Trong các nhóm nhạc Hàn, có những thành viên nổi tiếng với tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ. Qua những hình ảnh được fan tổng hợp thông qua các chương trình truyền hình, các buổi gặp gỡ, nhiều idol được tin tưởng sẽ trở thành những phụ huynh đảm đang.

1. Nayeon (TWICE)

Nayeon, Sana, Ji Hyo đã gặp gỡ cặp song sinh nghịch ngợm Seo Eon và Seo Jun trên The Return of Superman. Nayeon đã bắt chuyện với 2 bé một cách dễ dàng. Cô rất chu đáo, quan tâm cả hai đồng đều để không bé nào cảm thấy bị bỏ rơi.

Nayeon liên tục thu hút sự chú ý của bọn trẻ bằng cách đặt ra các câu hỏi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Chị cả của TWICE tỏ ra rất am tường tâm lý trẻ con.

2. Chanyeol và Baekhyun (EXO)

Chanyeol và Baekhyun cũng từng gặp gỡ cặp song sinh Seo Eon và Seo Jun. Chanyeol rất biết cách hưởng ứng trò chơi của trẻ con. Anh chàng còn dạy cho Seo Jun làm thế nào để giơ tay báo hiệu khi băng qua đường và nấu cho cặp song sinh một bữa ăn.

Baekhyun liên tục sáng tạo ra các trò chơi thú vị cho bọn trẻ. Trong suốt chương trình, anh chàng còn thường xuyên ôm ấp, dỗ dành 2 đứa trẻ.

3. Eunji (A Pink)

Có một người em trai nhỏ hơn mình 8 tuổi nên Eunji dường như rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Trong chương trình Oh! My Baby, Eunji đã làm thức ăn cho bé Dam Yool và cẩn thận kiểm tra độ nóng của thức ăn trước khi đút cho bé.

Eunji còn quan tâm đến trẻ em ở độ tuổi lớn hơn. Bất cứ khi nào phát hiện fan học sinh bỏ học để đi gặp thần tượng, Eunji luôn tinh nghịch tát tay fan như một sự nhắc nhở.

4. Leo (VIXX)

Leo không phải là anh chàng dễ cười nhưng mọi thứ đều khác hẳn khi anh tiếp xúc với những đứa trẻ. Fan cho rằng trẻ con chưa bao giờ thất bại trong việc khiến Leo cười.

Nhiều người tin Leo chắc chắn sẽ trở thành người cha tốt trong tương lai khi luôn kiên nhẫn và mở lòng với những đứa trẻ.

5. V (BTS)

V rất yêu trẻ con. Ngay cả khi ở nước ngoài, anh chàng cũng cố gắng tương tác với các bé bằng khả năng tiếng Anh của mình.

V sung sướng khi “tóm” được một cô bé đáng yêu trong một buổi ký tặng fan của nhóm.

6. Tiffany (SNSD)

Tiffany được tin sẽ trở thành một người mẹ tốt khi cô rất thích chơi với trẻ em nhưng vẫn nghiêm khắc khi cần thiết.

Tiffany dạy cho bé Sa Rang cách nói “xin lỗi” khi làm sai và “cảm ơn” khi nhận được một món quà.

7. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon cho thấy anh sẽ là người cha chiều con hết mực khi đối xử với Sa Rang như một tiểu công chúa. Trong chương trình The Return of Superman, anh luôn đi theo Sa Rang và làm bất cứ điều gì cô bé muốn, tặng cô bé đồ chơi và chơi cùng cô bé kể cả khi anh mệt đừ.

G-Dragon chuẩn bị sẵn sàng để đỡ Sa Rang khi cô bé biểu diễn màn nhào lộn.

8. Jinyoung (GOT7)

Jinyoung được biết đến là người rất quý mến trẻ nhỏ. Trong một show thực tế của GOT7, các thành viên có nhiệm vụ giành chiến thắng trong việc chiếm được cảm tình của 2 chị em nhỏ. Jinyoung đã được cô chị, Da Bin, lựa chọn là người anh tốt bụng và đẹp trai nhất.

Jinyoung có biểu cảm như một ông bố đang ghen tỵ khi “con gái” dành nụ hôn cho anh bạn Jackson.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Những thần tượng sẽ trở thành các ông bố, bà mẹ tuyệt vời

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns