K-Movie/Drama

Song Jae Rim và Kim So Eun có một hôn lễ ngọt ngào và độc nhất trên"Our Gab Soon"

Những hình ảnh về hôn lễ của Song Jae RimKim So Eun trước giờ công chiếu phim “Our Gab Soon” vừa được nhà đài tung ra

Song Jae Rim và Kim So Eun có một hôn lễ ngọt ngào và độc nhất trên"Our Gab Soon"

Những ảnh cho thấy nụ cười của Gab Soon (Kim So Eun) khi cô mặc một chiếc váy trắng, đầu đội vương miệng bằng hoa, bên cạnh So Eun là Gab Dol (Song Jae Rim) không kém phần hạnh phúc, anh mặc một bộ vest bảnh bao với nơ. Đây là kết quả sau nhiều năm hẹn hò của cặp đôi, khi họ đối mặt với nhau, nắm chặt lấy tay nhau, hạnh phúc có thể cảm nhận được qua những bức ảnh.

Gab Soon và Gab Dol chọn một lễ đính hôn thay vì một đám cưới thực sự, như là cách mà họ vượt qua sự phản đối của gia đình. Cả hai có ý định sẽ sống chung cho đến khi họ đã nhận được sự chúc phúc từ gia đình cả hai bên. Bạn của họ – Dal Tong đã chọn một nhà hàng cho lễ đính hôn. Nhưng để tiết kiệm, Gab Soon đã quyết định chọn một quán ăn nhanh thay thế.

Việc quay phim diễn ra tại một quán ăn nhanh ở Ilsan, đây là địa điểm độc đáo để lại một ấn tượng sâu sắc với cả Song Jae Rim và Kim So Eun. Nó có thể là một địa điểm không mấy sang trọng cho một lễ đính hôn, nhưng lại là một ký ức vô cùng đắt giá cho Gap Soon và Gap Dol khi họ tổ chức, trang trí mọi thứ cùng với bạn bè.

Đội ngũ sản xuất cho biết, “Đây là lần thứ hai mà Gap Soon và Gap Dol sống chung, nhưng có sự khác biệt bởi vì giờ đây họ đã có trách nhiệm với nhau và trưởng thành hơn. Đám cưới nho nhỏ cũng là một xu hướng của giới trẻ gần đây, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng quyết định của cặp đôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. ”

“Our Gab Soon” chiếu vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh SBS
 

 

Cre: soompi
Theo Kites

Leave a Reply