K-Movie/Drama

Kim So Yeon, Song Yoon Ah, Song Jae Rim và Kim Tae Woo xác nhận tham gia phim mới của SBS

Trước đó, nhiều trang báo đưa tin Kim So Yeon, Song Yoon Ah, Song Jae Rim Kim Tae Woo đang thảo luận về việc tham gia bộ phim. Và mới đây, cả 4 diễn viên này đều đã lên tiếng xác nhận góp mặt trong dự án lần này.

"Secret Mother" là một bộ phim kinh dị đầy bí ẩn, xoay quanh tình bạn và mối quan hệ của những người phụ nữ. Mọi chuyện xảy ra khi một người phụ nữ vô tình đặt chân vào ngôi nhà của một người phụ nữ khác – người hiện đang che giấu bí mật đằng sau cái chết của con mình.

Kim So Yeon sẽ đóng vai Lisa Kim, một người mẹ điềm đạm và thẳng thắn, là biểu tượng của niềm đam mê và đức tin. Cô ấy là đối tượng ghen tị của các bà mẹ khác vì bất kỳ đứa trẻ nào được cô chăm sóc đều được định hướng đúng đắn và có một tương lai tươi sáng. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của cô sau khi kết hôn với nam diễn viên Lee Sang Woo vào tháng 6 năm ngoái và dọn đến  J Wide-Company sau khi hết hạn hợp đồng với Namoo Actors.

Trong khi đó, Song Yoon Ah sẽ đảm nhiệm vai trò của một cựu bác sĩ trở thành bà nội trợ Kim Yoon Jin. Mặc dù cô xuất hiện thanh lịch và đầy thủ đoạn nhưng cô là một nhân vật đáng yêu có thể kết bạn với bất cứ ai. Cô ấy dành hết thời gian cho gia đình, đặc biệt là với con trai để quên đi tội lỗi về cái chết của cô con gái.

Song Jae Rim sẽ vào vai thám tử Ha Jung Hwan, một người có tính cách đơn giản, chân thật và thường hành động trước khi kịp suy nghĩ. Jung Hwan là người duy nhất đặt mối nghi ngờ đến Yoon Jin, và tin rằng có ẩn khuất đằng sau cái chết của con gái cô. Từ đây, anh luôn cố gắng để giúp cô tìm ra sự thật.

Nhân vật chính cuối cùng của phim là Kim Tae Woo, anh sẽ đảm nhận vai Han Jae Yeol, một cảnh sát trưởng đồng thời là chồng của Kim Yoon Jin. Han Jae Yeol là một người gây ấn tượng tốt với người khác bằng đôi mắt tử tế của mình, nhưng khi gặp những tên tội phạm, anh ấy thay đổi hoàn toàn.

"Secret Mother" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 sau khi "The Good Witch" kết thúc.

Leave a Reply