K-Movie/Drama

Kim Dong Jun (ZE:A) có khả năng sẽ thay thế Lee Seo Won trong “About Time”

Vào ngày 17 tháng 5, một số nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng Kim Dong Jun sẽ thay thế Lee Seo Won và đảm nhận vai trò của Jo Jae Yoo, một đạo diễn âm nhạc thiên tài. Tuy là vai diễn phụ nhưng không thể thiếu nên đạo diễn đã quyết định quay lại toàn bộ phân cảnh của Lee Seo Won, sau scandal quấy rối tình dục của anh.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ bộ phim nói rằng họ đã đưa ra lời mời với Kim Dong Jun nhưng chưa có gì được xác nhận. Đại diện công ty quản lý của Kim Dong Jun, Major9 cũng nói rằng anh chàng đang tích cực xem xét lời đề nghị này.

Trong khi đó, Lee Seo Won hiện đang bị cảnh sát điều tra về hành vi quấy rối tình dục một sao nữ nổi tiếng. Theo cảnh sát, khi Lee Seo Won và ngôi sao nữ trên đi uống cùng nhau, Lee liên tục tán tỉnh và cô gái đã từ chối. Nam diễn viên đã có hành động cưỡng hôn và đụng chạm thân thể, khiến cô gái phải gọi bạn trai đến giúp đỡ. Điều này khiến Lee Seo Won nổi khùng và đe dọa cô gái. Sau đó, anh đã bị bắt giữ trong trạng thái say xỉn, chửi thề, la hét với cả cảnh sát.

Phía công ty quản lý của nam diễn viên cũng lên tiếng xác nhận sự việc. Mới đây, chương trình âm nhạc "Music Bank" đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc loại Lee Seo Won ra khỏi vị trí MC của show.

Leave a Reply