K-Chanel

Kim Dong Jun khẳng định ZE:A sẽ không tan rã

Kim Dong Jun đã chia sẻ về tương lai của ZE:A và các thành viên trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Khi được hỏi về ZE:A, Dong Jun bày tỏ sự tiếc nuối khi nhóm thiếu những bản hit nổi tiếng và tỏ lòng biết ơn đối với nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên, “Tôi biết ơn mọi người. Các thành viên không những chăm chỉ quảng bá hình ảnh cá nhân mà còn tích cực nâng cao vị thế của nhóm, vì vậy tôi biết ơn họ rất nhiều”.

Chia sẻ về việc thành viên Kwanghee đã rời Star Empire Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng, Kim Dong Jun khẳng định: “Điều này không có nghĩa là ZE: A sẽ tan rã”.

Anh tiếp tục: “Chúng tôi nói rằng nhóm sẽ tái hợp vào một ngày nào đó. Đó không phải là cùng thực hiện một dự án nào đó, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề lớn. Nếu chúng ta hiểu nhau và trò chuyện với nhau thì chúng ta sẽ tìm ra giải pháp. Chúng tôi đã trải qua 10 năm với nhau bao gồm cả 5 năm làm thực tập sinh. Tôi nghĩ các thành viên đang cần thời gian để khẳng định bản thân mình".

Hiện tại, các thành viên của ZE:A đang bận rộn với lịch trình cá nhân. Trong khi Im Si Wan và Park Hyung Sik đang thử thách bản thân với vai trò diễn viên, thì Kwanghee được khán giả nhắc đến trên các show truyền hình thực tế. Moon Junyoung đang làm DJ còn Minwoo tích cực quảng bá hình ảnh ở Nhật Bản.
Leave a Reply