Huh Gak thông báo kế hoạch trở lại

Bình luận • Huh Gak đã cập nhập 1 bài đăng trên trang cá nhân của mình và tiết lộ rằng anh sẽ có một số dự án âm nhạc mới vào thời gian tới!

  Huh-Gak-110117-f

  Vào ngày 07/01, ca sĩ Huh Gak đã tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ trong ngày sinh nhật của mình. Trong sự kiện này, anh có chia sẽ “Tôi sẽ phát hành một mini album mới vào cuối tháng 1. Chúng tôi đang chuẩn bị các bài hát cho phù hợp với không khí mùa đông, cũng như sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc, vì vậy các bạn hãy cùng đón xem nhé “.

  Huh-Gak-110117-1

  phần còn lại của cuộc họp fan này, anh đã biểu diễn rất nhiều bài hát với giọng hát ngọt ngào, ấm áp của mình và chơi những trò chơi thú vị với fans. Anh ở lại ngay sau khi cuộc họp fans đã kết thúc để chúc mừng ngày đặc biệt của mình với tất cả các fan và ký tặng cho họ.

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...