Huh Gak thông báo kế hoạch trở lại

Bình luận • Huh Gak đã cập nhập 1 bài đăng trên trang cá nhân của mình và tiết lộ rằng anh sẽ có một số dự án âm nhạc mới vào thời gian tới!

  Huh-Gak-110117-f

  Vào ngày 07/01, ca sĩ Huh Gak đã tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ trong ngày sinh nhật của mình. Trong sự kiện này, anh có chia sẽ “Tôi sẽ phát hành một mini album mới vào cuối tháng 1. Chúng tôi đang chuẩn bị các bài hát cho phù hợp với không khí mùa đông, cũng như sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc, vì vậy các bạn hãy cùng đón xem nhé “.

  Huh-Gak-110117-1

  phần còn lại của cuộc họp fan này, anh đã biểu diễn rất nhiều bài hát với giọng hát ngọt ngào, ấm áp của mình và chơi những trò chơi thú vị với fans. Anh ở lại ngay sau khi cuộc họp fans đã kết thúc để chúc mừng ngày đặc biệt của mình với tất cả các fan và ký tặng cho họ.

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...