Fan của Super Junior đã xây dựng 16 trường học ở châu Phi, dự định sẽ tiếp tục xây dựng nữa

Bình luận • Fan của Super Junior đã xây dựng 16 trường học ở châu Phi, dự định sẽ tiếp tục xây dựng nữa

  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm và 11 năm của Super Junior, cộng đồng ELF đã cùng chung tay giúp đỡ xây dựng các trường học ở châu Phi.

  Thông qua tài khoản twitter SJ Charities, những người hâm mộ trên khắp thế giới có thể tìm hiểu về dự án. SJ Charities đã xây dựng một hệ thống nơi mà cộng đồng fan ELF có thể theo dõi tiến trình và cùng thúc đẩy việc gây quỹ cho dự án.


  ELF Mexico đã tổ chức một sự kiện, nếu bạn tham gia quyên góp, bạn nhận được một phần quà chứng nhận! Mexico ELF Twitter

  Nhóm làm việc với tổ chức “Build A School In Africa” (Xây dựng trường học ở châu Phi), là một tổ chức trao chứng nhận cho các hoạt động tình nguyện mà “Hoạt động để đảm bảo các trẻ em nông thôn ở châu Phi có cơ hội tốt nhất để học tập.” Trong một bản tin gần đây, tổ chức này đã công nhận sự giúp đỡ của những người hâm mộ dưới tên của Super Junior về ngôi trường từ thiện thứ 15 được xây dựng ở Tiogola.

  Theo như trên trang twitter của SJ Charities, 45 câu lạc bộ fan ELF đã tham gia vào dự án. Các khoản đóng góp từ sở Cảnh sát Seoul cũng như từ quán cà phê của thành viên Suju Yesung, Mouse Rabbit, cũng đều góp phần vào.

  45 câu lạc bộ fan đã quyên góp cho dự án!

  Sở Cảnh sát Seoul cũng đóng góp vào dự án!

  Quán cà phê Mouse Rabbit của Yesung là quán đầu tiên nhận được Giấy chứng nhận cảm ơn!

  Trước đây, Siwon đã tham gia vào một chiến về trẻ em bị lạm dụng nhằm giúp nâng cao nhận thức. Bạn đã bao giờ tham gia vào một dự án án nào cho nhóm  nhạc yêu thích của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết nhé qua những comment nhé!

   

   

   

  Source: SJ Charities, Build Africa via koreaboo
  V-trans: Kites

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...