Fan của Super Junior đã xây dựng 16 trường học ở châu Phi, dự định sẽ tiếp tục xây dựng nữa

Fan của Super Junior đã xây dựng 16 trường học ở châu Phi, dự định sẽ tiếp tục xây dựng nữa

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm và 11 năm của Super Junior, cộng đồng ELF đã cùng chung tay giúp đỡ xây dựng các trường học ở châu Phi.

Thông qua tài khoản twitter SJ Charities, những người hâm mộ trên khắp thế giới có thể tìm hiểu về dự án. SJ Charities đã xây dựng một hệ thống nơi mà cộng đồng fan ELF có thể theo dõi tiến trình và cùng thúc đẩy việc gây quỹ cho dự án.


ELF Mexico đã tổ chức một sự kiện, nếu bạn tham gia quyên góp, bạn nhận được một phần quà chứng nhận! Mexico ELF Twitter

Nhóm làm việc với tổ chức “Build A School In Africa” (Xây dựng trường học ở châu Phi), là một tổ chức trao chứng nhận cho các hoạt động tình nguyện mà “Hoạt động để đảm bảo các trẻ em nông thôn ở châu Phi có cơ hội tốt nhất để học tập.” Trong một bản tin gần đây, tổ chức này đã công nhận sự giúp đỡ của những người hâm mộ dưới tên của Super Junior về ngôi trường từ thiện thứ 15 được xây dựng ở Tiogola.

Theo như trên trang twitter của SJ Charities, 45 câu lạc bộ fan ELF đã tham gia vào dự án. Các khoản đóng góp từ sở Cảnh sát Seoul cũng như từ quán cà phê của thành viên Suju Yesung, Mouse Rabbit, cũng đều góp phần vào.

45 câu lạc bộ fan đã quyên góp cho dự án!

Sở Cảnh sát Seoul cũng đóng góp vào dự án!

Quán cà phê Mouse Rabbit của Yesung là quán đầu tiên nhận được Giấy chứng nhận cảm ơn!

Trước đây, Siwon đã tham gia vào một chiến về trẻ em bị lạm dụng nhằm giúp nâng cao nhận thức. Bạn đã bao giờ tham gia vào một dự án án nào cho nhóm  nhạc yêu thích của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết nhé qua những comment nhé!

 

 

 

Source: SJ Charities, Build Africa via koreaboo
V-trans: Kites

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...