EXO giành chiến thắng trước Big Bang với “For Life”

Bình luận • KBS thông báo “For Life” của EXO đã giành chiến thắng đầu tiên trên Music Bank tập ngày 30/12 trước “Fxxk It” của BIGBANG.

  bigbang-exo

  Ngày 2/1, phía đài SBS vừa gửi thông báo về kết quả BXH tuần cuối cùng tháng 12/2016 trên Music Bank. Như đã biết, chương trình âm nhạc hàng tuần cuối năm này đã không ghi hình để thay thế bằng đại nhạc hội SBS Song Festival.

  Tuy nhiên, kết quả dựa trên tiêu chí bình chọn và lượng sản phẩm bán ra từ các sản phẩm thì vẫn được tính. Và ở tuần cuối cùng năm 2016, For Life (EXO) đã chiến thắng FXXK IT (BigBang). Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên dành cho sản phẩm này của các chàng trai nhà SM.

  kpop1

  Theo đó đứng vị trí đầu tiên là For Life (8142 điểm), về thứ hai là FXXK IT (6689 điểm).

  Xin chúc mừng EXO !

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...