K-Chanel

G-Dragon chính thức rời YG

Ngày 20/12, công ty giải trí YG thông báo G-Dragon sẽ rời công ty sau khi hợp đồng độc quyền đã hết hạn vào tháng 6. Là 1 nghệ sĩ biểu tượng của công ty, YG bày tỏ lòng vinh dự khi được ở bên anh ấy trong mọi khoảnh khắc kể từ khi Big Bang ra mắt năm 2006. Công ty cũng chân thành hy vọng rằng G-Dragon sẽ có một khởi đầu mới, mong nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ người hâm mộ.

Sáng ngày 21/12, công ty quản lý mới Galaxy Corporation cũng đã chính thức thông báo về việc kí hợp đồng độc quyền với G-Dragon, thông qua buổi họp báo giới thiệu về các hoạt động trong tương lai của nam ca sĩ. Theo đó, G-Dragon sẽ có kế hoạch trở lại vào nửa đầu năm 2024, đồng thời làm rõ một lần nữa rằng G-Dragon không liên quan gì đến vụ bê bối ma túy gần đây và yêu cầu báo chí ngừng đưa tin về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ma túy để anh ấy có thể tiếp tục sự nghiệp của mình.

Galaxy Corporation được thành lập vào năm 2019, thu hút sự chú ý khi xây dựng một thế giới quan đa chiều qua lại giữa hiện thực và vũ trụ ảo bằng cách sử dụng nhân vật ảo được tạo thành từ IP (sở hữu trí tuệ) của người nổi tiếng trong các chương trình truyền hình, âm nhạc, webdrama và buổi biểu diễn.

Leave a Reply