Ai đã cản Heechul rời khỏi SM Entertaiment ?

Bình luận • Super-Junior-Heechul

  Trong chương trình “Singdarella” của Channel A, Heechul đã xuất hiện với tư cách khách mời cùng người bạn 15 năm của mình Jungmo (TRAX) và gợi mở những câu chuyện chưa được biết trong công ty chủ quản của mình.

  Thành viên Super Junior chia sẻ : “Tôi được đào tạo để trở thành giọng ca chính của TRAX chứ không phải là thực tập để trở thành thần tượng. Tại thời điểm đó, khả năng hát của tôi không phù hợp với nhà sản xuất của SM, tôi đã xung đột với họ một chút. Lúc nào tôi cũng phải viết thư xin lỗi”.

  Anh nói tiếp: “Tôi đã tức giận và định từ bỏ việc đào tạo cùng TRAX, sau đó về quê ở Gangwondo. Chính Jungmo và Jay của TRAX, Yunho (TVXQ) và Donghae (Super Junior) đã thyết phục tôi quay lại.

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : AK

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...