Ai đã cản Heechul rời khỏi SM Entertaiment ?

Bình luận • Super-Junior-Heechul

  Trong chương trình “Singdarella” của Channel A, Heechul đã xuất hiện với tư cách khách mời cùng người bạn 15 năm của mình Jungmo (TRAX) và gợi mở những câu chuyện chưa được biết trong công ty chủ quản của mình.

  Thành viên Super Junior chia sẻ : “Tôi được đào tạo để trở thành giọng ca chính của TRAX chứ không phải là thực tập để trở thành thần tượng. Tại thời điểm đó, khả năng hát của tôi không phù hợp với nhà sản xuất của SM, tôi đã xung đột với họ một chút. Lúc nào tôi cũng phải viết thư xin lỗi”.

  Anh nói tiếp: “Tôi đã tức giận và định từ bỏ việc đào tạo cùng TRAX, sau đó về quê ở Gangwondo. Chính Jungmo và Jay của TRAX, Yunho (TVXQ) và Donghae (Super Junior) đã thyết phục tôi quay lại.

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : AK

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...