Tình anh em của Gong Yoo và Lee Dong Wook đã là định mệnh, xuất hiện trước cả "Goblin"

Tình anh em của Gong Yoo và Lee Dong Wook đã là định mệnh, xuất hiện trước cả "Goblin"

Mỗi tuần người hâm mộ của “Goblin”  đều bị mê hoặc bởi chemistry của Gong Yoo  và Lee Dong Wook  trên màn ảnh, vì vậy cũng không có gì bất ngờ khi nói tình anh em giữa họ đã bắt đầu trước khi “Goblin” được mọi người biết đến.

Ngày 26 tháng 12 trong một tập của “The List 2016” , một chương trình chuyên xếp thứ hạng của tình anh em trong làng giải trí phát sóng trên tvN, cặp đôi Yêu Tinh – Thần Chết xếp vị trí thứ ba, chương trình đã chỉ ra rằng mối quan hệ của họ đã bắt nguồn từ quân đội, nghĩa là trước khi họ tham gia “Goblin”.

Trước khi ghi hình cho “Goblin” , Gong Yoo có một cuộc phỏng vấn và anh đã nói về lần đầu tiên gặp gỡ Lee Dong Wook : “Trước khi tôi xuất ngũ, Lee Dong Wook  là hậu bối của tôi khoảng hai tháng, tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi được làm việc cùng nhau.”

Chương trình cũng chia sẻ tin đồn rằng thậm chí Gong Yoo và Lee Dong Wook  còn đến salon tóc cũng nhau, trông như anh em thật sự. Mặc dù tình anh em của hai người rất thân thiết như cũng không thể qua mặt bộ đôi Ha Jung WooJo Jin Woong . Chúc cặp Yêu Tinh – Thần Chết lần sau sẽ gặp may mắn!

 

 

 

Theo Kites