K-Chanel

Kyla (PRISTIN) làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc

Công chúng Hàn Quốc luôn có những tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình đối với các nhóm nhạc, đặc biệt là nhóm nữ. Và mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Pann lại tiếp tục làm dấy lên tranh cãi về tiêu chuẩn ngoại hình dành cho các thần tượng nữ.

Nhân vật được nhắc tới trong bài là thành viên Kyla của nhóm nữ tân binh PRISTIN. Hình ảnh được chụp trên sân khấu đính kèm bài đăng cho thấy Kyla sở hữu thân hình “mũm mĩm” và có phần quá khổ so với các thành viên cùng nhóm.

kyla

Một số ý kiến cho rằng Kyla đang thừa cân so với một thần tượng nữ và cần chế độ ăn kiêng : “Là một người nổi tiếng, bạn quảng bá hình ảnh của mình và nếu bạn không thể chăm sóc cơ thể của mình thì bạn không có quyền là một ngôi sao“, “Là một thần tượng, có da có thịt một chút thì được nhưng cô ấy thậm chí còn là mập đối với chuẩn của người bình thường“, “Đúng là cô ấy không đẹp“, “Tôi không yêu cầu bạn phải gầy. Chỉ cần giảm cân đến mức mà bạn sẽ trông đẹp hơn“.

Theo hồ sơ cá nhân, Kyla sinh năm 2001 và tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tròn 16 tuổi. Nhiều ý kiến bênh vực nữ thần tượng nhỏ tuổi cho rằng cô vẫn đang trong giai đoạn “tuổi ăn tuổi lớn” và sở hữu thân hình hoàn toàn bình thường. Mặt khác, một số người cho rằng đã đến lúc phá vỡ khuôn mẫu về kích thước ngoại hình lý tưởng, đồng thời khẳng định ngoại hình của Kyla không có gì sai trái khi công việc chính của idol là hát và nhảy chứ không phải là khoe cơ thể chuẩn như người mẫu. Vì vậy, không nên đánh giá thần tượng quá nhiều chỉ dựa trên vẻ bề ngoài.

kyla-pristin

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ nhận được những bình luận khắt khe như vậy. Kyla luôn nhận được vô số chỉ trích về vấn đề cân nặng của mình từ khi mới ra mắt vào tháng 3. Gần đây luồng ý kiến này lại nổi lên khi PRISTIN trở lại làng nhạc với album SCHXXL OUT. Khán giả cho rằng Kyla vẫn nặng hơn nhiều so với các thành viên khác và đang hủy hoại mặt bằng ngoại hình của nhóm.

Leave a Reply