K-Chanel

Điều gì khiến Jiyoon cảm thấy tiếc nuối nhất sau khi 4Minute tan rã ?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ TV Report, cựu thành viên Jun Ji Yoon đã lần đầu trải lòng về 4Minute kể từ khi nhóm chính thức tan rã vào ngày 13/6/2016.

Jeon-Jiyoon

Ji Yoon đã chia sẻ lý do khiến nhóm không thể vượt qua “lời nguyền 7 năm” : “Một phần trong tôi muốn tiếp tục với 4Minute, nhưng các thành viên lại mong muốn đi những con đường riêng“.

Ji Yoon cũng cho biết, kể từ khi nhóm tan rã lịch trình hoạt động của cô dần ít đi, thu nhập cũng giảm sút nhiều so với giai đoạn còn là thành viên nhóm nhạc thần tượng. Nữ ca sĩ không giấu được nỗi thất vọng khi tiết lộ album solo của cô luôn đạt thành tích không tốt mặc dù cô đã tập trung vào mảng sáng tác và sản xuất hết mình.

Trong quá khứ, 4Minute đã từng có 1 thời kì vàng son và tổ chức rất nhiều buổi biểu diễn tại nước ngoài, tuy nhiên nhóm lại chưa hề có 1 concert riêng tại Hàn Quốc. Và Ji Yoon khẳng định đó là điều khiến bản thân và các thành viên 4Minute hối tiếc nhất khi tan rã. Cô thổ lộ : “Một trong những hối tiếc lớn nhất đến khi 4Minute tan rã là nhóm không có được một solo concert nào tại Hàn Quốc“.

Leave a Reply