Kim Jong Kook tiết lộ không nhận được lợi nhuận khi phát hành bài hit “One Man”


Kim Jong Kook rất nổi tiếng khi còn là thành viên của Turbo, ngạc nhiên hơn trong năm 2004, anh một lần nữa đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình với “One Man” nhưng lại không có tiền lợi nhuận.

Trên chương trình giải trí webshow mới “Big Picture”, nam ca sĩ Kim Jong Kook đã tiết lộ mình không hề nhận được chút lợi nhuận nào cho ca khúc “One Man”. Điều này gây bất ngờ cho khán giả bởi đây là một trong những ca khúc thành công nhất của Kim Jong Kook.

Trong tập phát sóng gần đây, Haha đã xuất hiện cùng Kim Jong Kook và bất ngờ nói rằng: “Kim Jong Kook thông báo anh ấy đã kiếm được 150.000 won từ ‘One Man’“. Khách mời Lee Sang Min một lần nữa làm khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ “Kim Jong Kook đã từng nhận được một chiếc xe hơi đã qua sử dụng khi hoạt động với Turbo.”

21686177_1321432421315888_975815730441167008_n

Giải thích về lý do này Kim Jong Kook cho biết, trước khi trở lại với ca khúc “One Man”, anh đã nghỉ ngơi một khoảng thời gian khá dài. Trong khoảng thời gian đó, làng nhạc giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của mảng nhạc số. Tuy nhiên, công ty quản lý của Kim Jong Kook tại thời điểm đó không thông báo cho anh về sự thay đổi này và anh đã không ký hợp đồng phân chia lợi nhuận phát hành nhạc số với công ty.

Vì không có điều khoản về phát hành nhạc số trong hợp đồng nên Kim Jong Kook không được hưởng dù chỉ 10 won (~200 đồng) lợi nhuận mặc dù “One Man” là một trong số ít hit lớn của anh.

Trong khi đó, “Big Picture” là show do chính Kim Jong Kook, HaHa và Yeo Hyuk PD tự tay tạo ra. Và để có chi phí sản xuất riêng cho chương trình, Kim Jong Kook và Haha đã trở thành nhà môi giới quảng cáo nhằm kết nối nghệ sĩ và các nhà quảng cáo trực tiếp với khái niệm mới của PPL talk show.

 

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Jong Kook tiết lộ không nhận được lợi nhuận khi phát hành bài hit “One Man”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns