Joo Kyulkyung (cựu thành viên Pristin) bị công ty quản lý kiện vì tự ý huỷ hợp đồng


Công ty quản lý Pledis mới đây đã thông báo về việc đâm đơn kiện lên Tòa án Trung ương Seoul xin "xác nhận hiệu lực hợp đồng độc quyền" đối với Joo Kyulkyung (cựu thành viên Pristin). Việc này phát sinh do Joo Kyulkyung đơn phương gửi thông báo chấm dứt hợp đồng một cách vô lý đến Pledis qua thư và tin nhắn.

Được biết, cô thậm chí còn né tránh liên lạc với nhân viên Tinh Xán Thịnh Thế - công ty con của Pledis tại Trung Quốc. Về vấn đề nói trên, Joo Kyulkyung chia sẻ thông qua tài khoản cá nhân trên một mạng xã hội Trung Quốc: "Sau khi cân nhắc về nhiều vấn đề nghiêm trọng nảy sinh trong quá trình hợp tác, cũng như con đường phát triển sự nghiệp của bản thân, vào ngày 10/9/2019, thông qua luật sư chính thức, tôi đã đệ đơn yêu cầu dưới dạng văn bản về việc chấm dứt việc quản lý cho Pledis Entertainment và XCSS Entertainment (Tinh Xán Thịnh Thế). Tôi vốn không muốn việc cá nhân của mình gây cản trở cho mọi người. Tuy nhiên, vì sự việc đã phát sinh đến mức này nên tôi cũng không muốn tranh luận thêm nữa".

Sau khi ký kết hợp đồng độc quyền với Pledis vào năm 2015, tên tuổi Joo Kyulkyung được công chúng biết đến khi cô trở thành một "mẩu" của I.O.I - nhóm nhạc ra đời từ chương trình sống còn Produce 101 (Mnet).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Joo Kyulkyung (cựu thành viên Pristin) bị công ty quản lý kiện vì tự ý huỷ hợp đồng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns