K-Chanel

Jinwoo (Winner) thông báo nhập ngũ ngày 2/4

Ngày 27/3, YG Entertainment thông báo: "Kim Jinwoo (Winner) sẽ nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Lục quân ở Nonsan, tỉnh Chungcheong Nam vào ngày 2/4. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện binh sĩ cơ bản trong 4 tuần tại đây, anh sẽ nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế trong vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng tại cơ sở được chỉ định".

Phía YG bày tỏ hy vọng: "Tuy thật đáng tiếc khi Jinwoo không thể tham gia hoạt động quảng bá cho album Remember và ca khúc Hold cùng Winner trên các chương trình âm nhạc, nhưng anh đã cố gắng nỗ lực hơn bao giờ hết để hoàn thành full album này. Hy vọng sự tận tâm của các thành viên Winner có thể trở thành niềm an ủi nho nhỏ đối với các fan hâm mộ".

Kim Jinwoo đã thông báo trước cho fan hâm mộ về quyết định này. Anh đã bày tỏ tấm chân tình của mình trong lá thư tay được đăng tải lên fanclub zone của Winner lúc 16h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/3.

Kim Jinwoo chia sẻ: "

Xin chào Inner Circle

Anh ở đây vì có một số tin tức muốn chia sẻ và anh nghĩ rằng mấy đứa là người đầu tiên nên biết về nó.

Ừ thì, anh sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 02/04!

Mặc dù anh sẽ phải rời xa Inner Circle một chút, nhưng anh sẽ thật khỏe mạnh, dũng cảm và làm thật tốt. Vì vậy, mấy đứa cũng nên làm hết sức việc của mình và phải ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu đấy nha! Anh hy vọng mấy đứa sẽ khỏe mạnh.

Và hơn thế nữa, anh rất vui khi nhóm bọn anh phát hành tin tức về album, đây giống như một món quà cho các thành viên và mấy đứa, trước khi anh đi đó! Bọn anh đã chuẩn bị sản phẩm mới khi đặt rất nhiều tâm huyết và vui ở trong lòng. Anh thực sự rất hạnh phúc khi bọn em nghe bản nhạc đó với mấy đứa.

Chúng ta vẫn có những khoảng thời gian tốt đẹp phía trước, vì vậy hãy mỉm cười hạnh phúc! Mặc dù anh không thể đền đáp lại tất cả những gì anh đã được nhận, nhưng anh biết rằng Inner Circle luôn là số 1 trong trái tim anh, phải không nào? Hehe.

Và với dongsaeng (mấy thằng em trai) của anh, những người bây giờ giống như anh em thực sự với anh.

Anh luôn biết ơn và yêu thương mấy đứa!

Gửi đến Inner Circle – những người luôn ở bên cạnh bọn anh mọi lúc mọi nơi! Anh sẽ ổn trong khi anh lên đường! Hãy chăm sóc mấy thằng em của anh giúp anh nha.

Hãy gặp lại sau khi anh trở lại! Giữ gìn sức khỏe! Anh thực sự yêu mấy đứa”.

Leave a Reply