WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375de2f-e8f98e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

4 cựu thành viên PRISTIN về chung công ty mới và chuẩn bị debut vào cuối năm - SAOKPOP
K-Chanel

4 cựu thành viên PRISTIN về chung công ty mới và chuẩn bị debut vào cuối năm

Giữa năm nay, thông tin PRISTIN bất ngờ tan rã đã khiến cho fan Kpop không khỏi sốc vì công ty chủ quản tại thời điểm đó - Pledis Entertainment không hề đưa ra lí do cụ thể cho quyết định này.

Ngày 18/10, tờ NEWSPIM của Hàn Quốc đưa tin 4 cựu thành viên PRISTIN bao gồm Eunwoo (Jung Eunwoo), Rena (Kang Yebin), RoA (Kim Minkyung), Yuha (Kang Kyungwon) đã kí hợp đồng độc quyền với một công ty mới và đang chuẩn bị cho màn tái ra mắt. Thông tin này còn tiết lộ ngoài 4 “mẩu” của PRISTIN thì nhóm sẽ có thêm một vài gương mặt mới. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã hoàn thành việc chụp hình cho album cũng như quay xong MV chuẩn bị cho màn chào sân Kpop vào tháng 11 tới. 

Hiện tại, thông tin về tên nhóm, ngày debut cũng như đội hình cụ thể vẫn còn là bí mật. Nếu thông tin này là chính xác thì cộng đồng người hâm mộ PRISTIN sẽ vô cùng phấn khích khi có thể nhìn thấy 4 cô gái tài năng trên sân khấu một lần nữa.

Leave a Reply