WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3010a9b-cf96ad.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hwang Chi Yeol dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu với album mới - SAOKPOP
K-Chanel

Hwang Chi Yeol dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu với album mới

Chiều ngày 3/7, một trong những trang web âm nhạc uy tín nhất Hàn Quốc – HANTEO Chart đã công bố kết quả về bảng xếp hạng “Album bán chạy nhất” trong nửa đầu năm 2017 (tính từ ngày 1/1 đến ngày 1/7/2017).

Thật bất ngờ, trên bảng xếp hạng vốn là “sàn đấu” giữa các idols lại có sự xuất hiện của Hwang Chi Yeol cùng mini album đầu tay của mình mang tên “Be Ordinary”, được phát hành vào ngày 13/6 vừa qua. Hơn hết, album này còn xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký như Taeyeon (SNSD) và G-Dragon (BIGBANG) để thống lĩnh ngôi vị Quán quân trên bảng xếp hạng danh giá này, tại hạng mục dành cho ca sĩ solo.

hwang-chiyeol-be-ordinery

Theo kết quả thống kê được công bố trên trang HANTEO Chart, tính đến ngày 1/7 vừa qua, mini album đầu tay của Hwang Chi Yeol đã tiêu thụ được tổng cộng 106.288 đĩa, góp phần khẳng định sức hút mạnh mẽ của nam ca sĩ tại thị trường âm nhạc cả trong lẫn ngoài nước.

 

 

 

 

Kiều Anh / Cre : KBS

Leave a Reply