WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35de7bf-a02396.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ty quản lý của Mamamoo tổ chức Audition tại Việt Nam - SAOKPOP
K-Chanel

Công ty quản lý của Mamamoo tổ chức Audition tại Việt Nam

Ngày 4/7 vừa qua, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ đình đám Mamamoo – RBW Entertainment đã thông qua truyền thông công bố về kế hoạch hợp tác với Việt Nam, nhằm tổ chức một cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc quốc tế.

mamamoo

Cuộc thi mang tên “2017 RBW KOREAXVIETNAM” sẽ được chia làm ba vòng thi tuyển. Vòng 1 (4/7 – 28/7) sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự thi trực tuyến của các thí sinh đang sinh sống tại Việt Nam và Hàn Quốc (không phân biệt giới tính, tuổi tác và quốc tịch).

Những thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục thể hiện tài năng âm nhạc ở những lĩnh vực như ca hát, đọc rap, vũ đạo tại vòng 2 và vòng 3. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo ngay sau khi vòng 1 kết thúc.

Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh của RBW và được đào tạo để ra mắt với tư cách là ca sĩ solo hoặc thành viên của một nhóm nhạc thần tượng hoạt động đồng thời ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

rbw-audition

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam là điểm đến, chủ tịch RBW cho biết Việt Nam là một thị trường tiềm năng, đang có những bước tiến lớn trong các lĩnh vực văn hóa như làm đẹp, thời trang và đặc biệt là âm nhạc. Chính vì thế, thông qua cuộc thi này, RBW hy vọng có thể tìm kiếm được những tài năng trẻ trong lĩnh vực ca hát và tạo điều kiện giúp họ tiến đến gần hơn tới ước mơ trở thành ngôi sao tỏa sáng ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply