K-Chanel

Hwang Chi Yeol được bổ nhiệm là Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Ngày 25/7, phía công ty quản lý HOW Entertainment cho biết: "Hwang Chi Yeol đã được bổ nhiệm là Đại sứ quảng bá danh dự cho du lịch Hàn Quốc, và có buổi lễ nhậm chức tại Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Seoul Centre vào ngày 24/7. Trước đó, Hwang Chi Yeol đã đến thăm Gangneung ở tỉnh Gangwon và quay video quảng bá cho di sản Pyeongchang Olympic, thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình với tư cách là Đại sứ quảng bá danh dự".

Trong thời gian qua, Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc đã liên tục bổ nhiệm những ngôi sao Hallyu như Jun Ji Hyun, Song Joong Ki, Lee Jong Suk, EXO, Lee Joon Gi, Ji Jin Hee... làm đại sứ du lịch Hàn Quốc. Điều đó đã giúp cho toàn thế giới biết đến sức hút của Hàn Quốc và giúp nâng cao nhận thức về du lịch Hàn Quốc, góp phần vào việc mở rộng và thu hút khách du lịch nước ngoài.

Với việc này, Hwang Chi Yeol sẽ nỗ lực để thúc đẩy sự giao lưu mang tính nhân văn và trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc và toàn thế giới, cũng như tích cực hoạt động quảng bá để giúp người nước ngoài đến thăm Hàn Quốc có thể viếng thăm mọi và trải nghiệm du lịch nơi trên khắp đất nước. Đặc biệt, với tư cách là ngôi sao Hallyu nổi tiếng nhất ở Trung Hoa, Hwang Chi Yeol được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò lớn trong thị trường Trung Hoa - chiếm gần 50% trên lượng người nước ngoài đến thăm Hàn Quốc.

Leave a Reply