Taecyeon (2PM) kết thúc hợp đồng với JYP


Sáng ngày 25/7, báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc thành viên Taecyeon của 2PM rời JYP, ký hợp đồng với công ty 51K Entertaiment. Ngay sau đó, công ty quản lý mới 51K đã lên tiếng : "Việc được đồng hành cùng Ok Taecyeon- một thành viên 2PM và cũng là diễn viên tài năng luôn đầy nhiệt huyết với việc diễn xuất, là điều khiến chúng tôi cảm thấy rất vui mừng".

Công ty này cũng nhấn mạnh rằng Taecyeon vẫn sẽ là một “mẩu” 2PM cũng như tham gia quảng bá cùng nhóm như trước đây : "Chúng tôi sẽ không tiếc mình hỗ trợ một cách toàn diện cho những hoạt động của diễn viên Ok Taecyeon, từ những hoạt động với tư cách là ca sĩ, vị trí đã làm nên tên tuổi cua anh, đến cả những hoạt động đa dạng khác, để anh ấy có thể phô bày tài năng và sức hút ẩn giấu lâu nay. Với các hoạt động cùng 2PM, anh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của không chỉ các fan Hàn Quốc mà còn cả các fan quốc tế suốt một quãng thời gian dài. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để cùng với JYP Entertainment giúp các hoạt động của 2PM được tiếp tục".

Trước đó vào tháng 9/2017, hợp đồng với JYP Entertainment của Taecyeon đã hết hạn trong thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào năm 2019.


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
0
605 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Taecyeon (2PM) kết thúc hợp đồng với JYP

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns