K-Chanel

Goo Hara thoát chết sau khi tự tử tại nhà riêng

Ngày 26 tháng 5, YTN đã báo cáo rằng Goo Hara đã cố tự tử trong một căn phòng trên tầng hai của nhà riêng của cô ở khu phố Cheongdam, Seoul.

Theo Yonhap News, Goo Hara vẫn bất tỉnh kể từ 11:30 sáng (KST), nhưng nhịp thở và nhịp tim của cô ấy vẫn bình thường.

Trước đó, cô đã đăng một bức ảnh với dòng chữ “Goodbye” trên Instagram của mình, khiến người quản lý lo lắng đến sự an toàn và liên hệ với cô ấy, tuy nhiên tại thời điểm đó Goo Hara không nhận cuộc gọi. Người quản lý sau đó đã đến nhà và thấy Hara bất tỉnh trong một căn phòng đầy khói. Người quản lý đã nhanh chóng đưa cô ấy ra khỏi căn phòng và gọi cho Trung tâm cứu hộ 119 vào khoảng 12:40 sáng (KST). Goo Hara sau đó được chuyển đến một bệnh viện để phục hồi.

Trước đó vài ngày, Goo Hara khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi có những bài đăng đầy ẩn ý trên tài khoản SNS cá nhân. "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh".

Chưa hết, Hara còn nhấn mạnh một câu chữ có thể giết chết hoặc cứu sống một mạng người. "Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói thì liệu bạn có suy nghĩ kỹ hơn khi mở miệng".

Tin "Goo Hara tự tử" được tìm kiếm nhiều nhất Naver - cổng thông tin truyền thông số một Hàn Quốc. Đây không phải là lần đầu ca sĩ có ý tự tử. Tháng 9/2018, ngay khi vụ kiện với bạn trai cũ nổ ra, ca sĩ bị đồn tìm đến cái chết, tuy nhiên công ty quản lý phủ nhận. Họ nói cô mắc bệnh tiêu hóa, bị mất ngủ nên vào viện điều trị. Đầu năm nay, Goo Hara liên tục được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh.

Leave a Reply