YG phủ nhận nghi vấn chủ tịch Yang Hyun Suk dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm


Tối ngày 26 tháng 5, chương trình phóng sự điều tra “Straight” của đài MBC khiến dư luận bất ngờ khi tung teaser cho tập sắp lên sóng với tên gọi “Theo dấu YG”. Trong một thời điểm mà ai cũng tưởng bê bối Burning Sun của Seungri đã sớm hạ nhiệt, MBC bất ngờ “hâm nóng” scandal này bằng cáo buộc rằng Yang Hyun Suk từng môi giới mại dâm cho các nhà đài tư nước ngoài.

Straight (MBC) đã công bố một trailer với tiêu đề "YG Yang Hyun Suk, nghi vấn chiêu đãi tình dục tại club". Nhà sản xuất cho biết: "Sự việc Seungri điều động phụ nữ mua bán dâm để chiêu đãi các nhà đầu tư nước ngoài đã bị vạch trần. Vào thời điểm đó, Seungri đã sử dụng thẻ pháp nhân của YG để thanh toán tiền khách sạn. Mặc dù nghi vấn về việc YG có dính líu tới việc chiêu đãi tình dục chưa chấm dứt nhưng cảnh sát vẫn không hề tiến hành một cuộc điều tra nào đối với YG".

Tiếp đó, họ còn công khai cả nội dung: "Đã thu thập được lời khai chi tiết rằng YG từng có hành vi chiêu đãi tình dục 2 nhà tài trợ Đông Nam Á vào tháng 7/2014".

20190527094923-ae2c.jpg

Theo nội dung này, Yang Hyun Suk đã tiếp đãi 2 nhân vật có thế lực ở Đông Nam Á tại một nhà hàng ẩm thực truyền thống Hàn Quốc cao cấp ở Gangnam cùng với các ca sĩ của YG. Đã có 8 người đàn ông và 25 người phụ nữ được gọi đến bữa tiệc này. Đặc biệt, trong số 25 người phụ nữ tham gia, có hơn 10 người là gái làng chơi được madam của một tụ điểm giải trí nổi tiếng ở Gangnam đưa vào. Được biết, madam này có mối quan hệ mật thiết với YG.

Sau khi dùng bữa xong, họ di chuyển đến club NB ở Gangnam. Được biết, trên thực tế, NB là nơi được vận hành bởi Yang Hyun Suk. Và việc dùng rượu tại NB đã được tiếp nối bằng hành vi chiêu đãi tình dục. Đặc biệt, nhà tài phiệt người Thái - một trong hai tài lực được YG tiếp đãi tình dục vào ngày hôm đó - được tiết lộ cũng là nhân vật có liên quan đến vụ án ma túy ở Burning Sun.

20190527095048-f51d.jpg

Tập đặc biệt này của “Straight” hiện vẫn chưa lên sóng, tuy nhiên vào sáng nay, YG Entertainment đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc cho rằng Yang Hyun Suk có dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm. Công ty này tuyên bố: “Những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật. Đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk đã có mặt ở đó vì nhận được lời mời của một người quen, nhưng anh ấy chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ dịch vụ mại dâm nào“.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG phủ nhận nghi vấn chủ tịch Yang Hyun Suk dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns