K-Chanel

Hyorin dính tin đồn đánh đập, cướp giật đồ của bạn học

Ngày 25/5, trang SBS funE đưa tin một người dùng mạng bất ngờ đăng bài viết tự xưng là nạn nhân bị Hyorin bắt nạt từ nhiều năm trước. Người này còn đưa ra chứng cứ là ảnh kỷ yếu chưa từng công khai và bằng tốt nghiệp cùng trường cấp 3 với nữ ca sĩ.

Bài viết với tiêu đề "Bạo lực học đường #Metoo, vấn đề thực sự gây phẫn nộ" đã được đăng tải lên các trang cộng đồng trực tuyến. Cư dân mạng A - tác giả bài viết nói trên - khẳng định trong quá khứ mình học cùng trường trung học với Hyorin và từng hứng chịu hành vi bạo lực của cô ấy.

A khẳng định rằng mình đã phải chịu đựng các hành vi bạo lực của Hyorin từ năm học thứ nhất đến năm thứ ba của cấp 2, bị cướp quần áo và tiền thường xuyên cũng như bị đánh đập vì đủ lý do ở sân chơi của khu chung cư. A đưa ra một số chứng cứ, trong đó bao gồm cả ảnh tốt nghiệp cùng Hyorin.

Bài viết nói trên đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang cộng đồng mạng và gây nên nhiều tranh cãi.

Sáng 26/5, công ty quản lý Bridge Entertainment của Hyorin đã chia sẻ lập trường về nghi vấn bạo lực học đường thông qua thông cáo báo chí: "Công ty đã biết về bài viết có liên quan đến Hyorin được đăng tải trên các trang mạng. Bởi chính bản thân Hyorin cũng không thể nhớ rõ được một chuyện đã xảy ra 15 năm về trước nên chúng tôi đang trong quá trình xác nhận thực hư của vụ việc".

Phía công ty nói thêm: "Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm gặp trực tiếp người đã đăng tải bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề".

Leave a Reply