K-Chanel

Goo Hara chính thức debut solo tại Nhật Bản

Theo thông tin được Oricon News chia sẻ vào ngày 4/9, Goo Hara (cựu thành viên KARA) sẽ chính thức tiến công vào thị trường âm nhạc Nhật Bản với tư cách là ca sĩ solo vào ngày 13/11 tới đây cùng đĩa đơn đầu tay mang tên “Midnight Queen”.

Bên cạnh đó, Goo Hara sẽ mở fanclub chính thức mới và tổ chức Zepp tour bắt đầu từ Fukuoka vào ngày 14/11, sau đó đến Osaka, Aichi và Tokyo.

Được biết, đội ngũ sản xuất đã từng hợp tác với KARA tạo nên hit “Mister” đình đám một thời, sẽ lại tiếp tục kết hợp với Goo Hara một lần nữa trong màn ra mắt sự nghiệp cá nhân sắp tới của nữ ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Goo Hara sẽ là một ca khúc Dance sôi động, cực kỳ phù hợp với phong cách vui tươi và trẻ trung của cô nàng.

Liên quan đến việc này, nữ ca sĩ bày tỏ sự kỳ vọng: "Đây là lần đầu tiên tôi phát hành đĩa CD solo tại Nhật Bản. Trong khoảng thời gian dài không được gặp gỡ mọi người, tôi đã chăm chỉ chuẩn bị để mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và hình ảnh tốt đẹp của bản thân. Tôi muốn nhanh chóng cho các bạn xem thành quả ấy. Tôi cảm thấy rất vui khi có thể xuất hiện trước mọi người với các màn trình diễn và ca khúc chứa đựng sự chân thành của mình. Mọi người hãy đón chờ nhé! Mong các bạn sẽ ủng hộ cho tôi".

Leave a Reply