Goo Ha Ra bị cảnh sát điều tra về vụ hành hung bạn trai


Theo video từ CCTV mà kênh Channel A đã công bố ngày 13/9, 0h30 (giờ địa phương) cùng ngày, cảnh sát đã có mặt tại khu căn hộ villa nằm ở phường Nonhyun, quận Kangnam, Seoul sau khi nhận được trình báo Goo Ha Ra hành hung bạn trai mình là anh A - một nhà tạo mẫu tóc cùng tuổi. Cảnh sát đã kiểm tra khu vực xung quanh, sau đó đi thang máy lên và vào căn hộ của Goo Ha Ra.

ara.jpg

Theo ghi nhận ban đầu, anh A đã khai báo rằng : "Ngay khi vừa đề nghị chia tay, tôi đã bị cô ta đánh đập". Anh cũng đã đến đồn cảnh sát và hoàn thành việc tường trình. Trong khi đó, Goo Ha Ra khẳng định: "Bạn trai tôi bảo tôi đứng dậy và dùng chân đá vào người tôi". Cô cũng trình bày: "Đó không phải là một trận xô xát lớn. Chúng tôi chỉ cãi nhau, cào cấu và đánh vào người đối phương thôi". 

Cho đến ngày 14, cục cảnh sát Kang Nam, Seoul tiết lộ Goo Ha Ra và bạn trai lấy lý do lịch trình bận rộn để từ chối lời mời tham dự. Công ty quản lý cũng cho hay: “Đến nay vẫn chưa thể liên lạc được với Goo Ha Ra, vẫn còn đang xác nhận.”

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Goo Ha Ra bị cảnh sát điều tra về vụ hành hung bạn trai

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns