WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d975-55fdaf.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Goo Ha Ra bị cảnh sát điều tra về vụ hành hung bạn trai - SAOKPOP
K-Chanel

Goo Ha Ra bị cảnh sát điều tra về vụ hành hung bạn trai

Theo video từ CCTV mà kênh Channel A đã công bố ngày 13/9, 0h30 (giờ địa phương) cùng ngày, cảnh sát đã có mặt tại khu căn hộ villa nằm ở phường Nonhyun, quận Kangnam, Seoul sau khi nhận được trình báo Goo Ha Ra hành hung bạn trai mình là anh A - một nhà tạo mẫu tóc cùng tuổi. Cảnh sát đã kiểm tra khu vực xung quanh, sau đó đi thang máy lên và vào căn hộ của Goo Ha Ra.

ara.jpg

Theo ghi nhận ban đầu, anh A đã khai báo rằng : "Ngay khi vừa đề nghị chia tay, tôi đã bị cô ta đánh đập". Anh cũng đã đến đồn cảnh sát và hoàn thành việc tường trình. Trong khi đó, Goo Ha Ra khẳng định: "Bạn trai tôi bảo tôi đứng dậy và dùng chân đá vào người tôi". Cô cũng trình bày: "Đó không phải là một trận xô xát lớn. Chúng tôi chỉ cãi nhau, cào cấu và đánh vào người đối phương thôi". 

Cho đến ngày 14, cục cảnh sát Kang Nam, Seoul tiết lộ Goo Ha Ra và bạn trai lấy lý do lịch trình bận rộn để từ chối lời mời tham dự. Công ty quản lý cũng cho hay: “Đến nay vẫn chưa thể liên lạc được với Goo Ha Ra, vẫn còn đang xác nhận.”

Leave a Reply