WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54d42-3ebbb5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Na Hye Mi chia sẻ cách Eric ''cưa đổ'' mình - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Na Hye Mi chia sẻ cách Eric ”cưa đổ” mình

Các diễn viên của bộ phim mới cuối tuần "My Only One" đã tham gia chương trình "Happy Together 3" trên KBS 2TV phát sóng ngày 13/9. Trong số đó, Na Hye Mi đã nhận được sự chú ý vì đây là lần đầu tiên cô tham gia gia chương trình giải trí sau khi kết hôn với Eric hồi đầu tháng 7/2017.

Khi các MC tò mò cả hai quen nhau như thế nào, Na Hye Mi cho biết: "Anh ấy đã liên lạc với tôi trước. Thật ra chúng tôi không hề quen biết nhau. Anh ấy đã nhắn tin chào và nói rằng mình là Eric của Shinhwa. Ban đầu tôi cứ tưởng ai đó đùa giỡn hay mạo danh và đã không tin. Sau đó anh ấy trực tiếp gọi điện đến và chúng tôi trở thành bạn bè". Trước đó, Eric đã "đổ" Na Hye Mi từ cái nhìn đầu tiên khi tình cờ thấy cô trong tạp chí. Thế nhưng khi ấy, Hye Mi lại là "fan cứng" của g.o.d - nhóm nhạc cùng công ty với cô.

mi.jpg

Nữ diễn viên cũng chia sẻ cách Eric tỏ tình với cô. Trong khi cả hai đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới, Eric bất ngờ đề nghị hai người đi du lịch. Tuy nhiên, cặp đôi đã nảy sinh tranh cãi trong chuyến đi. Trong khi Na Hye Mi đang ngủ trong khách sạn thì Eric ghi một mẩu giấy đưa vào tay cô với dòng tin nhắn: "Hãy ra ngoài gặp anh ngay khi thức dậy nhé".

Na Hye Mi nói: "Lúc đó tâm trạng em không tốt nhưng em cảm thấy đây có thể là khoảnh khắc đặc biệt. Vì vậy, em đã mặc đồ và trang điểm lộng lẫy đến gặp anh ấy''. Cô tiếp tục: "Em thấy anh ấy đứng từ xa với bó hoa trong tay. Khoảnh khắc đó em cảm thấy mình có lỗi và thực sự xúc động".

Leave a Reply