V và Jin (BTS) sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 20/12

Bình luận • BTS-V-Jin-1

  Bản OST đầu tiên của bộ phim “Hwarang” được trình bày bởi Han Dong Geun mang tên “Wherever It Is” sẽ được phát hành trước khi bộ phim lên sóng. Và nghệ sĩ tiếp theo sẽ trình bày cho bản OST thứ 2 không ai khác chính là VJin của BTS. Bản OST này sẽ được phát hành vào nửa đêm (giờ Hàn Quốc) ngày 20/12 sau khi tập đầu tiên lên sóng.

  Bài hát sẽ có tựa đề “It”s You Even If I Die”, và cũng là ca khúc làm nền cho các “hiệp sĩ” trong phim. Đây là một bản nhạc pop, hát về tình yêu của tuổi trẻ.

  “Hwarang” sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với BTS, khi đây là bộ phim đầu tiên có thành viên trong nhóm tham gia diễn xuất, OST của bộ phim cũng là bản song ca đầu tiên từ trước đến giờ của V và Jin.

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...