Thêm thông tin về album solo sắp tới của Suzy (miss A)

Bình luận • Chuẩn bị bước qua năm 2017 đồng nghĩa ngày ra mắt solo của Suzy đã gần kề, một tấm hình chụp lại cảnh Suzy chuẩn bị thu âm cho album đã lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.Trong tấm hình, có thể nhận thấy Suzy xuất hiện cùng ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Yoon Sang Park chứ không phải Park Jin Young như thường lệ.

  suzy14-7ee9

  Đại diện của JYP cũng đã chính thức xác nhận, Yoon Sang sẽ là nhà sản xuất cho album đầu tay của Suzy chứ không phải Park Jin Young. Với chất giọng ngọt ngào của kiều nữ Miss A cùng khả năng sáng tác đỉnh cao của Yoon Sang, JYP hy vọng album debut của Suzy sẽ là một sản phẩm chất lượng, thu hút được sự chú ý của công chúng và đánh dấu chặng đường ra riêng của em út Miss A.

  Yoon Sang đã có gần 25 năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc.Ông được được biết đến là người có nhiều đóng góp to lớn cho việc phổ cập nhạc điện tử và nhạc quốc tế đến người dân Hàn Quốc.

   

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...